saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Vẹo thích thú chia sẻ về lần đầu hợp tác với 'Táo giao thông' Chí Trung

T.H
Chia sẻ

Diễn viên hài Minh Vẹo đã trải lòng về quãng thời gian 6 năm làm việc cùng team Welax và trải nghiệp được lần đầu hợp tác với NSND Chí Trung.

- Chào Minh Vẹo, đến nay đã 6 năm kể từ khi tham gia nhóm hài Welax và trở nên nổi tiếng. Điều quý giá nhất mà bạn nhận được là gì? 

Là một team đoàn kết, vững mạnh và sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Tôi tham gia nhóm hài Welax một cách tình cờ, nhưng rất may có thể phối hợp, liên kết tốt với các anh chị em trong đoàn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được sự quan tâm của khán giả Việt với hàng triệu lượt xem, đó là sự khích lệ tinh thần rất lớn đối với các thành viên trong team Welax.

- Theo anh, đâu là yêu tố quan trọng nhất tạo nên những clip triệu view thành công của nhóm hài Welax?

Làm nghệ thuật, điều quan trọng nhất là phải sáng tạo và bắt kịp xu hướng, đặc biệt là với các sản phẩm dành cho giới trẻ. Nhờ làm được điều này mà sản phẩm của Welax mới tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả. Để đạt được điều này, đương nhiên chúng tôi phải có sự đoàn kết, phối hợp ăn ý và không ngừng suy nghĩ sáng tạo, đổi mới bản thân mỗi ngày để luôn bắt kịp với nhịp sống của giới trẻ thế giới và Việt Nam hiện nay.

- Có bao giờ team Welax xảy ra cãi vã hay bất hòa ý kiến?

Có chứ. Anh chị em ruột thịt trong nhà còn có lúc xảy ra cãi vã nữa là những người hàng ngày luôn gắn kết trong công việc. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đều ngồi lại tìm ra điểm chung, lựa chọn một phương án tốt nhất để hòa hợp ý kiến của mọi người. Vì chỉ khi tất cả đồng lòng, công việc của chúng tôi mới diễn ra thuận lợi và cho ra sản phẩm tốt nhất.

- Làm việc cùng team Welax bấy lâu, chắc hẳn anh đã được làm việc cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng?

Đúng vậy, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trên cả nước. Gần đây nhất là NSND Chí Trung, tôi cảm thấy rất vui và tự hào về điều đó.

- Anh có thể chia sẻ kỹ hơn về lần hợp tác này?

Đó là một clip quảng cáo vào dịp Tết. Tôi và chú Chí Trung đóng vai hai vị Táo Quân, nhưng không phải lên thiên đình để chầu trời mà cùng thể hiện một bản rap. Đó cũng là lần đầu tiên tôi hát rap trong sản phẩm của mình.

Minh Vẹo thích thú khi lần đầu hợp tác với Táo giao thông Chí Trung.

- Làm việc với một nghệ sĩ gạo cội, anh có cảm thấy áp lực không? Nhận xét của anh về NSND Chí Trung như thế nào?

Ban đầu tôi khá áp lực. Dù tôi đã có mấy năm kinh nghiệm trong nghề nhưng rõ ràng điều đó chẳng bõ bèn gì với chú, người đã gắn bó cả đời với nghệ thuật. Tuy nhiên, chú Chí Trung là người rất thân thiện, hòa đồng. Chú luôn vui vẻ và thường thị phạm cho tôi những điều chưa tốt. Vì thế, công việc diễn ra thuận lợi hơn và tôi cảm thấy rất thích thú, biết ơn khi được làm việc cùng chú.

- Từ lần hợp tác này, anh có ý định ra ngoài làm việc độc lập thay vì gắn bó với team Welax không?

Thú thật là trước đây tôi từng có ý định này nhưng hiện tại thì không. Tôi nghĩ để bản thân phát triển thì cần phải có một ekip làm việc chuyên nghiệp, ăn ý, có thể cùng mình tiến xa hơn trong tương lai. Và team Welax đã cho tôi tất cả. Chúng tôi coi nhau như người thân trong nhà, cùng nhau chia sẻ ý tưởng, thực hiện các sản phẩm và cùng vươn lên trong sự nghiệp. Vì thế, tôi nghĩ chặng đường phía trước của tôi vẫn sẽ gắn bó cùng Welax trong thời gian dài.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ, chúc anh và nhóm hài Welax ngày càng thành công, phát triển trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN