Giải Trí

Hơn 2 thập kỷ chung sống với chồng đại gia, Minh Tuyết hé lộ kế hoạch có con

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Minh Tuyết luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Minh Tuyết được nhiều khán giả yêu mến qua chất giọng ngọt ngào và đặc biệt. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của em gái Cẩm Ly với chồng đại gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Kết hôn hơn 2 thập kỷ nhưng Minh Tuyết và ông xã vẫn chưa có con. Mới đây, chia sẻ với VietNamNet, giọng ca Đã không yêu thì thôi hé lộ kế hoạch có con. 

Ca sĩ Minh Tuyết và chồng doanh nhân.

Theo đó, Minh Tuyết bộc bạch: "Vợ chồng tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi nghĩ mỗi người ở một thời điểm sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Được đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người với những quan điểm trái chiều, tôi nhận ra con cái cũng không hẳn là cái đích cuối cùng của một tổ ấm.

Cả tôi và ông xã hiện đều có tuổi nên cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Nếu may mắn có con thì vui vẻ, còn không vợ chồng tôi vẫn sống tốt, tận hưởng niềm vui của hai người như bao năm qua. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là chặng đường sắp tới chúng tôi có hạnh phúc và đồng hành bên nhau hay không".

Minh Tuyết suy nghĩ đến việc nhận con nuôi sau này.

Nữ ca sĩ tâm sự khi nào bản thân cô cảm thấy thật sự muốn nuôi con, lúc đó Minh Tuyết sẽ nhận con nuôi. "Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa đến mức phải nhất nhất có một đứa con và bắt buộc phải nhận một đứa trẻ về nuôi. Nếu sau này có duyên, tôi gặp một đứa bé và tôi cảm thấy có duyên với đứa bé đó thì tôi sẵn sàng nhận con về nuôi", nữ ca sĩ trải lòng.

Cuộc sống hôn nhân của em gái Cẩm Ly khiến dân tình ngưỡng mộ.

Minh Tuyết về chung nhà với doanh nhân Diệp Nghi Keith vào năm 2000. Cuộc sống lứa đôi của nữ ca sĩ luôn khiến nhiều người trầm trồ bởi sự lãng mạn, tình cảm mà cả hai dành cho nhau. 

Xem thêm: Nghệ sĩ Việt nói gì trước ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất