Giải Trí

Nghệ sĩ Việt nói gì trước ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín?

Quá Hải
Chia sẻ

Trịnh Kim Chi đã có hành động chứng minh sự trong sạch liên quan đến việc từng kêu gọi giúp đỡ Thương Tín trong quá khứ.

Những ngày qua, mạng xã hội tiếp tục bàn tán xôn xao trước việc nghệ sĩ Thương Tín trả lời với truyền thông, về chuyện đòi tiền bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi với lý do là nữ nghệ sĩ nhập nhằng chuyện tiền bạc. 

Sự việc khiến nhiều người không khỏi tranh cãi gay gắt. Mới đây, Trịnh Kim Chi có động thái ngầm chứng minh sự trong sạch khi chia sẻ lại loạt bài đăng kêu gọi quyên góp giúp đỡ nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn lúc trước. 

Nghệ sĩ Việt nói gì trước ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín? Ảnh 1
Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi giúp đỡ khi Thương Tín bị đột quỵ.

Đáng chú ý, dưới bài đăng nhiều nghệ sĩ Việt đã để lại bình luận động viên Trịnh Kim Chi. Diễn viên Huỳnh Kiến An bày tỏ: "Tội nghiệp cô em Trịnh Kim Chi, buồn ông anh quá", nghệ sĩ Mỹ Uyên: "Cười đi bé ơi", diễn viên Công Ninh: "Đừng buồn nha Chi",...

Nghệ sĩ Việt nói gì trước ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín? Ảnh 2
Nghệ sĩ Việt nói gì trước ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín? Ảnh 3
Nghệ sĩ Việt động viên Trịnh Kim Chi.

Trước lời tố cáo của Thương Tín, nữ diễn viên phim Những nẻo đường phù sa trả lời với Thanh Niên: "Ban đầu, tôi nghĩ bảo hiểm này sẽ đóng một lần luôn. Nhưng khi quyết định mua, bên công ty nói rằng chỉ đóng theo từng năm, cho nên tôi mới nói với anh Tín sẽ giữ tiền này để đóng mỗi năm.

Khi tôi đóng năm đầu tiên là người ta giao hợp đồng cho vợ anh Tín, và bữa đó có anh ấy ở đó luôn. May là lúc đó tôi có cẩn thận quay clip lại, chứ không lại không biết sao".

Nghệ sĩ Việt nói gì trước ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín? Ảnh 4
Trịnh Kim Chi trao lại tiền cho Thương Tín.

Trước đó, hồi tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi ủng hộ giúp đỡ nam nghệ sĩ được số tiền khoảng 400 triệu. Trong đó có gần 300 triệu đồng để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín.

Gần đây, Trịnh Kim Chi đã bàn giao lại 244 triệu đồng cho Thương Tín số tiền đóng bảo hiểm cho con gái nam nghệ sĩ theo lời yêu cầu của ông. 

Xem thêm: Trịnh Kim Chi tiếp tục có động thái mới khi bị Thương Tín tố nhì nhằng tiền bảo hiểm

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất