saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Là bạn thân hơn 20 năm, Minh Quân nhận xét thế nào về Tuấn Hưng?

An An
Chia sẻ

Chứng kiến những thăng trầm của Tuấn Hưng suốt hơn 20 năm qua, Minh Quân đã dành nhiều lời khen có cánh cho bạn thân.

Tối 3/9, nam ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức liveshow Góc ban công với chủ đề “Yêu nhau ghét nhau". Đây là đêm nhạc hoàn toàn miễn phí, được Tuấn Hưng duy trì đã nhiều năm nay. Đặc biệt, từ những buổi biểu diễn ngẫu nhiên ngoài ban công, Tuấn Hưng đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và cả khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng. 

Là người bạn thân đã đồng hành và gắn bó 20 năm qua với Tuấn Hưng, từ ngày còn hoạt động chung trong nhóm nhạc Quả dưa hấu, nam ca sĩ Minh Quân đã xuất hiện từ sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc. 

Chia sẻ về sự góp mặt trong liveshow miễn phí này, Minh Quân cho hay: “Tôi đã theo dõi Hưng làm dự án này rất lâu rồi, không chỉ tôi mà anh chị em nghệ sĩ đều rất hứng thú. Hưng đã tạo sân chơi rất hiệu quả, giúp nghệ sĩ được gặp gỡ khán giả và mang đến cho khán giả thủ đô sân chơi âm nhạc sau thời gian dài trải qua dịch Covid-19.

Nhận được lời mời của Hưng khiến tôi rất bất ngờ. Tôi chuẩn bị không mất nhiều thời gian lắm vì đã quen với việc đi diễn rồi, nhưng không khí và sân khấu ở đây khác hẳn với những sân khấu khác tôi từng diễn. Chúng tôi đã có 1 buổi tập trước để có phần trình diễn tốt nhất với khán giả”.

Là bạn thân hơn 20 năm, Minh Quân nhận xét thế nào về Tuấn Hưng? Ảnh 1
Tuấn Hưng và Minh Quân.

Đồng thời, Minh Quân dành nhiều lời khen có cánh cho người bạn thân thiết của mình: “Trong mắt tôi, Hưng là người đàn ông của sự nghiệp, của gia đình. Từ khi chúng tôi còn là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu đến nay cũng phải hơn 20 năm rồi, từng đi diễn với nhau rất nhiều cả trong Nam, ngoài Bắc. Theo dõi sự phát triển của Hưng, tôi thấy rất nể phục sự cống hiến của Hưng dành cho nghệ thuật và gia đình mình”. 

Nam ca sĩ ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của Tuấn Hưng trong việc duy trì một đêm nhạc miễn phí với chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng. Anh bày tỏ: “Hy vọng tôi sẽ có cơ hội được làm dự án như thế này trong tương lai, dù rất khó để thực hiện xuyên suốt”.

Minh Vương M4U cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt trong đêm nhạc vào tối 3/7. Anh kể, đã thần tượng Tuấn Hưng từ bé và chủ động bình luận trên Facebook, mong được xuất hiện trong đêm nhạc Góc ban công của Tuấn Hưng. Vì thế, anh rất bất ngờ khi thấy Tuấn Hưng nhắn tin mời đến biểu diễn, giao lưu cùng khán giả. 

“Đối với tôi, anh Hưng luôn là một người ca sĩ có tâm với nghề và là người anh luôn chỉ bảo các em tâm huyết. Suốt bao nhiêu năm qua, tôi và các anh em nghệ sĩ Hà Nội luôn thần tượng anh Hưng”, Minh Vương bày tỏ. 

Là bạn thân hơn 20 năm, Minh Quân nhận xét thế nào về Tuấn Hưng? Ảnh 2
Ca sĩ Anh Quân Idol. 

Anh Quân Idol là một trong những người em thân thiết, được Tuấn Hưng giúp đỡ nhiều năm nay. Nam ca sĩ cho hay, anh luôn sẵn sàng xuất hiện trong những đêm nhạc tri ân khán giả mà không quan tâm chuyện cát-xê. 

“Tôi và anh Hưng luôn muốn mang lại những điều tích cực, truyền ngọn lửa đam mê của mình với khán giả đang theo dõi phía dưới. 

Tất cả các anh em đều quen thuộc gọi anh Tuấn Hưng là “Ca Hưng”. Tôi không dùng mỹ từ cho anh Hưng, chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng đến anh Hưng - một người anh lớn, một người nghệ sĩ thực thụ của Việt Nam. Tôi cảm ơn anh Hưng rất nhiều đã trao cho các em sự yêu thương, tạo cơ hội cho các em xuất hiện trước công chúng và cho các em được tỏa sáng. Đó là điều không phải ai cũng làm được”, Anh Quân Idol nói.

Là bạn thân hơn 20 năm, Minh Quân nhận xét thế nào về Tuấn Hưng? Ảnh 3
Tuấn Hưng biến buổi biển diễn ngẫu nhiên ở ban công nhà thành đêm nhạc hoành tráng.

Về phía Tuấn Hưng, nam ca sĩ chia sẻ, không chỉ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trong nước, anh đang ấp ủ kế hoạch mời những ngôi sao nước ngoài về biểu diễn tại Góc ban công, để nơi đây trở thành một điểm hẹn văn hóa, giúp khán giả được kết nối với nghệ sĩ một cách gần gũi, chân thực nhất. 

Xem thêm: Show diễn suýt bị hủy phút chót, Tuấn Hưng: Tôi không thể bỏ rơi khán giả của mình!

Xem thêm clip: Tuấn Hưng: Khi chịu được tiếng khóc của con, tôi sẽ chịu được tất cả

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN