Giải Trí

Giải Trí

Show diễn suýt bị hủy phút chót, Tuấn Hưng: Tôi không thể bỏ rơi khán giả của mình!

Team Giải Trí
Chia sẻ

'Chương trình sẽ không được kéo dài giống như những gì tôi đã chuẩn bị. Tuy nhiên, với tất cả những khán giả đang có mặt ở đây, tôi không thể bỏ rơi mọi người được', Tuấn Hưng bày tỏ.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả với những đêm nhạc miễn phí được tổ chức ngay tại góc ban công căn nhà trên phố Hàng Khay, Hà Nội. Tối 3/9, hàng ngàn khán giả đã đứng xếp hàng, chờ đợi được lắng nghe Tuấn Hưng cùng nhiều ca sĩ khách mời biểu diễn theo thông báo trước đó.

Tuy nhiên, vì lý do khách quan khiến đêm nhạc bị hoãn lại hơn 1 tiếng đồng hồ. Gặp sự cố ngoài ý muốn nhưng Tuấn Hưng vẫn quyết tâm bắt đầu liveshow, dù anh buộc phải cắt bớt thời lượng còn 1/3 so với dự kiến. 

Bước lên sân khấu với hàng ngàn người đang hò reo, chờ đợi, Tuấn Hưng bày tỏ: “Tôi cứ nghĩ đơn giản là hát trên ban công nhà mình thôi thì không có vấn đề gì, nhưng không nghĩ là ban công nhỏ này càng ngày càng nhiều khán giả đến. Ngày hôm nay thực sự là quá đông người. Chương trình sẽ không được kéo dài giống như những gì tôi đã chuẩn bị. Tuy nhiên, với tất cả những khán giả đang có mặt ở đây, tôi không thể bỏ rơi mọi người được”. 

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được sự cổ vũ, ủng hộ lớn từ khán giả. Hàng ngàn ánh đèn flash được bật lên, tạo nên khung cảnh lung linh không kém một liveshow được tổ chức hoành tráng. Cùng với màn trình diễn của Tuấn Hưng là sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ thân thiết với anh như ca sĩ Khắc Việt, Minh Quân, Đinh Ứng Phi Trường, Minh Vương M4U…

Trước đó, Tuấn Hưng từng bày tỏ, anh nảy sinh ý định tổ chức đêm nhạc miễn phí ngoài ban công chỉ qua một đêm nằm suy nghĩ: “Nếu vài năm nữa không ai nghe mình hát nữa thì mình sẽ phải có chỗ nào để thỏa đam mê chứ?”. 

Show diễn suýt bị hủy phút chót, Tuấn Hưng: Tôi không thể bỏ rơi khán giả của mình! Ảnh 1
Khán giả tập trung xem Tuấn Hưng biểu diễn chật kín đường phố (Ảnh: Phạm Kiên)
Show diễn suýt bị hủy phút chót, Tuấn Hưng: Tôi không thể bỏ rơi khán giả của mình! Ảnh 2
Tuấn Hưng biểu diễn cực sung dù gặp sự cố phải hoãn liveshow vào phút chót (Ảnh: Phạm Kiên)
Show diễn suýt bị hủy phút chót, Tuấn Hưng: Tôi không thể bỏ rơi khán giả của mình! Ảnh 3
Tuấn Hưng cùng các nghệ sĩ giao lưu với khán giả tại Góc ban công (Ảnh: Phạm Kiên)

Từ những buổi ca hát ngẫu nhiên, Tuấn Hưng quyết định đầu tư kỹ lưỡng hơn về âm thanh, ánh sáng và cả những khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng vì thế, những đêm nhạc miễn phí của anh được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Bất kể trời mưa to hay đêm nhạc bị hoãn vào phút chót, hàng dài người vẫn đứng lại lắng nghe, thể hiện tình cảm mãnh liệt với nam ca sĩ.

Xem thêm clip: Tuấn Hưng: Khi chịu được tiếng khóc của con, tôi sẽ chịu được tất cả

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN