Giải Trí

Minh Đinh bật khóc nức nở kể chuyện từng bị gia đình phản đối làm nghệ thuật

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Trên sân khấu Big Song Big Deal, Minh Đinh không kìm nổi cảm xúc bật khóc khi nhớ lại khoảng thời gian mới vào nghề.

Minh Đinh là thí sinh được đánh giá cao trong chương trình Big Song Big Deal. Trong tập 10, Minh Đinh kể về câu chuyện của một người anh, cụ thể là diễn viên hài Xuân Nghị. Nam diễn viên đã truyền động, nguồn năng lượng tích cực đến Minh Đinh để anh có động lực theo đuổi đam mê. 

Minh Đinh bật khóc nức nở kể chuyện từng bị gia đình phản đối làm nghệ thuật Ảnh 1

Đến với chương trình, Minh Đinh mang đến ca khúc Mình từng mơ nhiều lắm muốn nhắn nhủ đến tất cả những người đang dở dang trên hành trình đam mê của mình với thông điệp như lời động viên: Đừng quên giấc mơ ngày trước của mình, đừng sợ hãi về cơm áo gạo tiền, đừng sợ hãi về bản thân mình chưa đủ giỏi,... Ngay khi cất những lời thuyết trình đầu tiên, Minh Đinh khiến nhà đầu tư Phan Mỹ Hạnh thực sự ấn tượng: "Tôi rất tâm đắc cách truyền tải thông điệp của bạn, chúng ta không bao giờ ngại khó, vượt qua tất cả khó khăn để từng bước chạm tới ước mơ của mình". Ca khúc Mình từng mơ nhiều lắm của Minh Đinh cả Trid Minh và Lê Công Thành đều dành nhiều lời khen "có cánh" cho Minh Đinh. 

Minh Đinh bật khóc nức nở kể chuyện từng bị gia đình phản đối làm nghệ thuật Ảnh 2

Lê Công Thành - Minh Đinh cùng bước vào vòng thi cuối cùng. Minh Đinh thể hiện hoàn chỉnh bài hát Mình từng mơ nhiều lắm. Sara Lưu bộc lộ thích ca khúc này từ ngay từ những giai điệu đầu tiên. Minh Đinh bật khóc ngay trên sân khấu, trải lòng: "Khi bắt đầu âm nhạc không được gia đình ủng hộ. Em học kinh tế và đi làm văn phòng bình thường. Khi viết câu "Ba má có tự hào" em đã khóc 30 phút. 

Minh Đinh bật khóc nức nở kể chuyện từng bị gia đình phản đối làm nghệ thuật Ảnh 3

Hiện tại, khi em thông báo việc em được vào vòng trong chương trình Big Song Big Deal, bố mẹ rất vui, thường xuyên động viên em. Sự động viên từ gia đình như liều thuốc tinh thần cực đắt giá với em". Trải qua các vòng thi, bài hát hay nhất trong tập này thuộc về Lê Công Thành với bài hát Ảo mộng của chúng ta. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn không nhân nhượng, Phương Mỹ Chi quyết chơi 'tới bến' với DTAP trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất