saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Van xin Thành Long không được, mẹ Ngô Diệc Phàm 'mặt dày' nài nỉ Đô Mỹ Trúc cứu con trai

Xuyến Chi
Chia sẻ

Từng bày mưu muốn tống Đô Mỹ Trúc vào tù, nay chính mẹ Ngô Diệc Phàm lại van xin, nài nỉ hotgirl 19 tuổi nói giúp để cứu con trai mình.

Hôm nay (ngày 06/08), truyền thông Hong Kong đưa tin mẹ Ngô Diệc Phàm - Ngô Tú Cần đã tìm kiếm luật sư khắp nơi nhưng chẳng ai dám nhận bào chữa vụ án này để "cứu" nam ca sỹ thoát khỏi án tù. Cuối cùng, bà Ngô Tú Cần đã kiệt sức trước những cú sốc về thể chất và tinh thần, đành phải nhập viện.

Van xin Thành Long không được, mẹ Ngô Diệc Phàm 'mặt dày' nài nỉ Đô Mỹ Trúc cứu con trai Ảnh 1

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam, có những nạn nhân ở Mỹ đã mạnh dạn đứng ra nhờ luật sư giúp đỡ, và có thể sẽ kiện "cựu minh tinh" tại đất nước xứ cờ hoa. Nạn nhân từng được trợ lý của Ngô Diệc Phàm mời tham dự bữa tiệc và bị chuốc rượu. Trong tình trạng say xỉn "không biết trời trăng mây gió gì", khi tỉnh dậy những nạn nhân đã thấy mình phát sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm.

Van xin Thành Long không được, mẹ Ngô Diệc Phàm 'mặt dày' nài nỉ Đô Mỹ Trúc cứu con trai Ảnh 2

Ngoài ra, luật sư tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm cũng có thể bị truy tố bởi tòa án Canada (quê hương thứ 2 của Ngô Diệc Phàm vì anh ta có quốc tịch Canada): "Nếu Ngô phạm tội nghiêm trọng, anh ta sẽ phải nhận mức phạt tù sau khi đã hoàn thành án phạt tại Trung Quốc". 

"Đối nội" còn đang rối ren, giờ đây ở Mỹ cùng Canada lại có thể khởi tố, mẹ Ngô Diệc Phàm sao mà không khỏi lo lắng cho con trai được, bà ta suy sụp đến mức nhập viện.

Van xin Thành Long không được, mẹ Ngô Diệc Phàm 'mặt dày' nài nỉ Đô Mỹ Trúc cứu con trai Ảnh 3

Trước khi đổ bệnh đến mức này, mẹ Ngô Diệc Phàm tìm gặp những người trong giới giải trí để xin giúp đỡ, nhưng bọn họ đều từ chối tiếp bà, trong đó có cả Thành Long

Van xin Thành Long không được, mẹ Ngô Diệc Phàm 'mặt dày' nài nỉ Đô Mỹ Trúc cứu con trai Ảnh 4

Mới đây, có tin tức cho biết bà Ngô Tú Cần đã liên lạc, van xin Đô Mỹ Trúc lên tiếng nói đỡ cho Ngô Diệc Phàm và thay đổi lời khai cứu nguy cho con trai bà.

Van xin Thành Long không được, mẹ Ngô Diệc Phàm 'mặt dày' nài nỉ Đô Mỹ Trúc cứu con trai Ảnh 5

Một tháng trước đó, mẹ Ngô Diệc Phàm còn bày mưu tính kế muốn đưa Đô Mỹ Trúc vào tù với tội danh tống tiền, đến nay thì lại nài nỉ mong người ta cứu giúp con mình... Đúng là ở đời chẳng ai biết được chữ ngờ!

Xem thêm: 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' thật xui xẻo khi bị Ngô Diệc Phàm chiếm hết spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN