Giải Trí

Giải Trí

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tự xưng là 'thành viên thứ 6' của nhóm nhạc tân binh Kpop, chuyện gì đây?

Phương Vy
Chia sẻ

Hiện tại Thanh Thanh Huyền đang vô cùng nôn nóng để 'debut làm ca sĩ'.

Cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Thanh Huyền chính là nữ MC đình đám nhận được sự quan tâm và săn đón từ phía đông đảo khán giả. Ngoài việc sở hữu diện mạo xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ, người đẹp còn được công chúng nhớ đến với khả năng dẫn chương trình song ngữ Anh-Việt đầy lưu loát. Trước đó cô nàng từng gây xôn xao cõi mạng khi có thể dẫn 3000 chữ bao gồm 75 tên riêng bằng hai thứ tiếng mà không hề cần kịch bản.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tự nhận bản thân hội tụ đủ yếu tố để làm ca sĩ chuyên nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn "tự phong" bản thân là thành viên thứ 6 của nhóm nhạc nữ New Jeans.

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tự xưng là 'thành viên thứ 6' của nhóm nhạc tân binh Kpop, chuyện gì đây? Ảnh 1
MC Thanh Thanh Huyền
MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tự xưng là 'thành viên thứ 6' của nhóm nhạc tân binh Kpop, chuyện gì đây? Ảnh 2
Cô nàng không ngần ngại tự "dìm" bản thân bằng khoảnh khắc cầm mic đầy "nội lực"

Cụ thể người đẹp hào hứng chia sẻ: "Thấy các bạn tự hát tự sáng tác mà Huyền cũng nôn debut làm ca sĩ ghê. Tự thấy mình có đủ yếu tố để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp luôn mặc dù hát hơi yếu, nhảy hơi yếu chút và chưa biết sáng tác thôi hehe. Lướt mạng xã hội thấy những đứa con tinh thần của Big Song Big Deal được nhiều người biết đến hơn mà mình cũng vui lây. Mong mọi người ủng hộ sân chơi ý nghĩa ươm mầm tài năng nghệ sĩ Việt này nhé ạ. Thành viên thứ 6 của New Jeans (tự phong) ạ".

MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tự xưng là 'thành viên thứ 6' của nhóm nhạc tân binh Kpop, chuyện gì đây? Ảnh 3
Thực tế những chia sẻ trên hoàn toàn là cảm xúc của cô nàng khi trở thành "người cầm trịch" tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal
MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ tự xưng là 'thành viên thứ 6' của nhóm nhạc tân binh Kpop, chuyện gì đây? Ảnh 4
Bên cạnh những ý kiến cổ vũ cô nàng "thử sức" việc ca hát, không ít người bày tỏ tiếc nuối khi Thanh Thanh Huyền không tham gia bất kì cuộc thi sắc đẹp nào trong 7 năm qua

Xem thêm: Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN