Giải Trí

Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây

Phương Vy
Chia sẻ

Elly Trần đã 'cầu cứu' cư dân mạng sau khi bị nhiều người không ngừng làm phiền và đe dọa.

Trong những ngày vừa qua, Elly Trần liên tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo khán giả khi cô liên tục tố chồng có nhiều hành vi không đúng chuẩn mực. Sau khi lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân, mỗi ngày người đẹp đều đặn đăng tải nhiều ồn ào tình ái liên quan đến chồng và những "người thứ ba". Sự thẳng thắn của nữ diễn viên đã đặc biệt nhận về sự quan tâm và săn đón của cư dân mạng. 

Mới đây thay vì cập nhật những câu chuyện xoay quanh về cuộc hôn nhân một thập kỷ với chồng hợp pháp, Elly Trần không khỏi hoang mang khi bị nhiều người ẩn danh đe dọa, thậm chí có người khuyên cô nên chỉ "im lặng mà nuôi con".

Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây Ảnh 1
Elly Trần 

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "Hôm qua giờ nhiều người nặc danh nhắn tin, gọi điện, có cả khuyên răn, có cả hăm dọa: "Im lặng mà nuôi con, đừng viết bất cứ cái gì nữa không hay đâu, đừng để phải hối hận..". Em nên như thế nào các mẹ?"

Trước sự lo lắng của người đẹp, cư dân mạng đều khuyên cô nên mạnh mẽ và tiếp tục "bóc trần" sự thật: "Dạ chị cứ yên lặng và đăng lên chị nhé, chị đừng nói gì hết", "Sợ quá chừng tới tiếp đi chị yêu", "Đăng ghi âm cuộc gọi lên và không nói gì cả", "Vượt quá giới hạn người phụ nữ rồi, một khi lên tiếng là đâu dừng lại được"...

Trước đó, Elly Trần từng chia sẻ về lí do cho đến nay mới quyết định công khai chuyện chồng ngoại tình: "Nhiều người bảo tại sao lúc xưa sướng tôi không lên tiếng đi, bây giờ khổ thì than, nhưng mà không đúng nhe, tôi khổ lâu rồi. Thế nhưng kiểu như mình chịu cùng một nỗi đau khác nhau, người thì gào thét lên, người thì giấu kín, tôi là trường hợp thứ hai và chịu chừng đó năm, thế nên mọi người cứ hình dung đi.Tuần tự những lý do để tôi giữ cuộc hôn nhân là tôi rất tôn trọng cuộc hôn nhân, từng nghĩ có thể sẽ cứu chữa được cuộc hôn nhân, đợi chồng tôi thay đổi. Bên cạnh đó là tôi yêu anh ấy, rồi có con, tôi không muốn con tôi chịu cảnh tan nát, tôi không thể ích kỷ như vậy".

Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây Ảnh 2
Vào năm 2011 nữ diễn viên đã ngầm kết hôn với D.F, một CEO trong trung tâm thể hình có tiếng
Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây Ảnh 3
Vì mong muốn cho các con một mái ấm trọn vẹn nên dù cuộc hôn nhân xảy ra nhiều "biến cố", người đẹp từng cố gắng vun vén gia đình nhỏ. Tuy nhiên những hành động của chồng đã khiến cô quyết định tố cáo đến cùng

Xem thêm: Phương Nga hé lộ lí do xuống tóc sau khi trở thành vợ Bình An

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất