Giải Trí

MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

'Xin lỗi Lê Khoa, các thí sinh và khán giả, trong phần công bố kết quả bình chọn của khán giả, tôi thực sự đã làm không tốt, thậm chí lúng túng' - MC Đức Bảo gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Sau 7 năm, Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới trở lại đã khẳng định vị trí, sức hút của chương trình trong thị trường sân chơi âm nhạc. Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới với ê kíp chuyên nghiệp, Ban giám khảo dày dặn chuyên môn cùng dàn thí sinh đa màu sắc.

MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 1
MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 2

Bên cạnh dàn giám khảo có bề dày kinh nghiệm, dàn thí sinh chất lượng, một trong những yếu tố "cầm trịch" khiến chương trình không bị nhàm chán không thể không nhắc đến sự dẫn dắt chương trình khéo léo, thông minh không kém phần hài hước của MC Đức Bảo. Ngay từ khi BTC công bố Đức Bảo làm MC của Vietnam Idol năm nay không ít khán giả gửi trọn niềm tin vào anh. Bởi, Đức Bảo đã gây dựng cho mình một "thương hiệu", sự uy tín bao năm qua. 

Là một MC chuyên nghiệp, đứng trên nhiều sân khấu lớn nhưng MC Đức Bảo lại cực khiêm tốn, cầu tiến. Bởi, qua mỗi tập phát sóng, MC Đức Bảo luôn theo dõi góp ý, phản hồi của khán giả về những ưu - nhược điểm của bản thân để rút kinh nghiệm cho những lần sau trở nên tốt hơn.

Sau đêm Liveshow 2 Vietnam Idol, trên trang cá nhân MC Đức Bảo đăng tải bài viết dài gửi lời xin lỗi khán giả. Anh viết: "Đêm Liveshow thứ 2 của Vietnam Idol, người dừng chân đầu tiên trong top 10 là Lê Khoa - 1 màu sắc rất riêng, rất hay của Vietnam Idol.

MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 3
MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 4

Vì Khoa là thí sinh thi tuyển ở Mỹ, tôi không có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với em cho đến vòng ghi hình tại Phú Quốc. Hôm đó, Khoa mặc 1 chiếc áo đỏ rất cháy, cháy như thứ năng lượng em mang đến mỗi khi trình diễn. Từ lúc đó đến đêm qua, dù tạo hình của Khoa có biến đổi luôn luôn, và thực lòng mà nói thì càng diễm lệ hơn sau mỗi đêm diễn, ấn tượng của tôi về em vẫn không đổi. Em vẫn cháy, vẫn khiến người ta tò mò và trông đợi sự xuất hiện của em.

Xin lỗi Lê Khoa, các thí sinh và khán giả, trong phần công bố kết quả bình chọn của khán giả, tôi thực sự đã làm không tốt, thậm chí lúng túng. Quả thực, khi cầm trên tay kết quả, tôi bất ngờ khi thấy tên Lê Khoa, trong lòng có chút gì đó trùng xuống, khiến mình thấy thật khó để nói 1 điều gì đó. 

Trước giờ, với profile dẫn của bản thân, tôi nghĩ mình đã quá quen với mỗi màn công bố kết quả. Nhưng có lẽ, từ nay cho đến hết Vietnam Idol, tôi phải tập quen với việc mỗi cái tên mình xướng lên vào cuối chương trình, sẽ là 1 lời tạm biệt. Mà lời tạm biệt thì luôn khó nói, phải không? (Không lẽ xin chương trình cho MC "trốn" phần này, vì thực sự không muốn tạm biệt bất cứ ai).

Dù sao thì tôi tin rằng, hành trình chinh phục khán giả yêu nhạc Việt Nam của Lê Khoa mới chỉ bắt đầu. Em còn nhiều dự án lắm, mọi người ủng hộ Khoa nhé! Chúc Lê Khoa và top 9 mọi điều thuận lợi!

MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 5
MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 6
MC Đức Bảo xúc động gửi lời xin lỗi khán giả Vietnam Idol: Tôi đã làm không tốt Ảnh 7

Cũng rất cảm ơn các khán giả của chương trình, đã khắt khe và sát sao hơn cả chị Mỹ Tâm, anh Huy Tuấn, anh Quang Dũng đối với thí sinh lẫn cả MC! Có khen, có chê, có góp ý, bình luận, Đức Bảo đã tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng. Chúc quý vị có những phút giây giải trí mỗi tuần".

Bài chia sẻ trên của MC Đức Bảo đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Chính sự thẳng thắn, chân thành của MC Đức Bảo là điều mà anh được đảo khán giả yêu mến suốt nhiều năm quá. Nhưng phải công nhận Đức Bảo là một trong những MC vừa có tâm, vừa có tầm.

Xem thêm clip: Vietnam Idol 2023 - Tập 11 | Liveshow 2: Năm Sinh & Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

Xem thêm:

- Dấu ấn Liveshow 2 Vietnam Idol: Top 10 hoà giọng cảm xúc, loạt hit được tái hiện

- Dừng chân ở top 10 Vietnam Idol 2023, thí sinh Lê Khoa nói gì?

- Hát ballad ở sân khấu Vietnam Idol, Hà An Huy được khuyên nên thay đổi điều này

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất