Giải Trí

MC Đức Bảo được khen trẻ ra chục tuổi với style 'hack tuổi' tại Vietnam Idol

Thúy Ngọc
Chia sẻ

MC Đức Bảo xuất hiện với phong cách trẻ trung tại chương trình Vietnam Idol 2023.

Sau khi tập 1 Vietnam Idol lên sóng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Sau 7 năm trở lại, chương trình đã "khoác" lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới. Nhiều khán giả phải thốt lên rằng: "Xem Vietnam Idol 2023, thực sự đã! Đúng là một thế hệ mới đã ra đời!".

MC Đức Bảo được khen trẻ ra chục tuổi với style 'hack tuổi' tại Vietnam Idol Ảnh 1
MC Đức Bảo "cầm trịch" chương trình Vietnam Idol 2023.

Minh chứng bằng việc, Vietnam Idol leo thẳng lên top 1 rating VTV3 vượt qua nhiều đối thủ "nặng kí". Hiện tại, tập 1 Vietnam Idol 2023 đã đạt được 200 triệu lượt xem tổng trên nền tảng mạng xã hội video hot nhất hiện tại là TikTok. Bên cạnh đó, tập 1 Vietnam Idol 2023 cũng đã leo lên vị trí thứ 12 trên top thịnh hành Youtube chỉ sau 24h phát sóng. Thành tích này một lần nữa chứng tỏ sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả cả nước dành cho sự trở lại của Vietnam Idol 2023 sau 7 năm vắng bóng.

MC Đức Bảo được khen trẻ ra chục tuổi với style 'hack tuổi' tại Vietnam Idol Ảnh 2
MC Đức Bảo xuất hiện với phong cách trẻ trung tại chương trình Vietnam Idol 2023.

Bên cạnh dàn giám khảo có bề dày kinh nghiệm, dàn thí sinh chất lượng, một trong những yếu tố "cầm trịch" khiến chương trình không bị nhàm chán không thể không nhắc đến sự dẫn dắt chương trình khéo léo, thông minh không kém phần hài hước của MC Đức Bảo. Ngay từ khi BTC công bố Đức Bảo làm MC của Vietnam Idol năm nay không ít khán giả gửi trọn niềm tin vào anh. Bởi, Đức Bảo đã gây dựng cho mình một "thương hiệu", sự uy tín bao năm qua. 

Đúng như kì vọng của khán giả, sau khi tập 1 Vietnam Idol lên sóng Đức Bảo đã nhận về "mưa lời khen" từ khán giả bởi sự làm việc chuyên nghiệp, tạo không khí vui tươi cho chương trình, và có những màn "quăng miếng" cực hài hước. Bên cạnh đó, để phù hợp với tiêu chí trẻ trung, mới mẻ của chương trình, với sự xuất hiện lần này Đức Bảo dường như đã theo kịp trend với thế hệ GenZ bởi style "hack tuổi" khiến khán giả nhận xét nam MC như trẻ ra cả chục tuổi:

- Giao diện MC 2000 ạ, trẻ quá anh ơi.

- Chương trình xịn lắm, MC chuyên nghiệp nữa mà phong cách này anh Bảo trẻ lắm nha.

- Tạo hình trong show này của em Bảo như 2k, anh chạy mấy chục năm không đuổi kịp.

- Một chương trình tuyệt vời, tất cả mọi thứ đều chỉn chu.

MC Đức Bảo được khen trẻ ra chục tuổi với style 'hack tuổi' tại Vietnam Idol Ảnh 3
Đúng như kì vọng của khán giả, sau khi tập 1 Vietnam Idol lên sóng Đức Bảo đã nhận về "mưa lời khen" từ khán giả bởi sự làm việc chuyên nghiệp, tạo không khí vui tươi cho chương trình.

Trước đó, khi được dân tình đặt nhiều niềm tin anh sẽ là MC của chương trình Vietnam Idol năm nay, Đức Bảo hài hước viết: "Đức Bảo nhạt lắm không hợp show này". Khi cái tên Đức Bảo chính thức được công bố, dân tình không giấu nổi sự vui sướng bởi đúng như kì vọng của mọi người.

Trở lại với diện mạo mới sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 sẽ bám sát định dạng của American Idol 2023 (Mỹ). Đừng quên chúng ta có hẹn với Vietnam Idol 2023 vào thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và kênh Youtube Vietnam Idol, Viva Network  nhé!

Xem thêm clip: Vietnam Idol 2023 - Tập 1: Mỹ Tâm thẹn thùng trao vé Bạc, bất ngờ rớt nước mắt

Xem thêm: MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất