Giải Trí

MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023

Thúy Thúy
Chia sẻ

Danh tính người cầm trịch chương trình là một trong những điểm thu hút đặc biệt trong Vietnam Idol 2023.

Không khí Vietnam Idol nóng hơn bao giờ hết trước ngày phát sóng tập 1, chương trình Vietnam Idol 2023 đang lan tỏa khắp nơi, mọi ngõ ngách, mọi cung đường! Sau 7 năm, Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới trở lại hứa hẹn sẽ đầy bùng nổ, được đầu tư bài bản với chất lượng đỉnh cao cùng dàn khách mời hàng đầu trong nước và quốc tế.

MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023 Ảnh 1
MC Đức Bảo cầm trịch Vietnam Idol 2023.
MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023 Ảnh 2
MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023 Ảnh 3

Khán giả đang đếm ngược từng ngày, từng giờ để chào đón sự trở lại của Vietnam Idol trên sóng truyền hình. Bên cạnh bộ 3 Ban Giám Khảo siêu hot: Quang Dũng - Mỹ Tâm - Huy Tuấn vừa được công bố thì vị trí MC cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Trên các nền tảng mạng xã hội, mọi thông tin về Vietnam Idol đều được đông khán giả theo dõi đông đảo. Ngay từ khi thông tin Vietnam Idol quay trở lại, trên Fanpage đã tạo ra "bão" like, bình luận về những dự đoán về MC năm nay. Không để khán giả chờ đợi, BTC đã chính thức công bố người cầm trịch chương trình Vietnam Idol 2023 chính là MC Đức Bảo. Anh là một trong những cái tên được đông đảo khán giả dự đoán nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Với sự thông minh, xử lý tình huống khéo léo và bề dày chuyên môn, MC Đức Bảo được BTC giao vị trí cầm trịch của Vietnam Idol sau 7 năm trở lại.

Trước đó, khi được dân tình đặt nhiều niềm tin anh sẽ là MC của chương trình Vietnam Idol năm nay, Đức Bảo hài hước viết: "Đức Bảo nhạt lắm không hợp show này". Khi cái tên Đức Bảo chính thức được công bố, dân tình không giấu nổi sự vui sướng bởi đúng như kì vọng của mọi người. MC Đức Bảo đã tạo ra một "cú twist" cực hot khiến dân tình rần rần:

- Mình đoán ngay là anh Đức Bảo mà, hóng quá thôi.

- Anh Bảo mà làm MC thì khỏi lo rồi, hài hước, chuyên nghiệp và thông minh.

- Không ai hợp hơn anh Đức Bảo, BTC lựa chọn quá đúng đắn.

- Ban giám khảo tuyệt vời, MC chất lượng hứa hẹn sẽ là một mùa Vietnam Idol cực "cháy".

MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023 Ảnh 4
bộ 3 Ban Giám Khảo siêu hot: Quang Dũng - Mỹ Tâm - Huy Tuấn 

Vietnam Idol là sân chơi âm nhạc từng phát hiện, tạo nên tên tuổi của nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt như: Phương Vy, Uyên Linh, Trung Quân, Văn Mai Hương…

Từ năm 2017, chương trình phải dừng lại bởi sự bão hòa của truyền hình thực tế. Trở lại với diện mạo mới sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 sẽ bám sát định dạng của American Idol 2023 (Mỹ). Ban tổ chức tiết lộ, năm nay chương trình thu hút gần 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự. Vietnam Idol mùa thứ 8 sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 8/7 sắp tới. 

MC Đức Bảo 'cầm trịch' Vietnam Idol 2023 Ảnh 5
Không khí Vietnam Idol nóng hơn bao giờ hết trước ngày phát sóng tập 1, chương trình Vietnam Idol 2023 đang lan tỏa khắp nơi, mọi ngõ ngách, mọi cung đường! 

Chương trình Vietnam Idol 2023 phát sóng thứ 7 hàng tuần vào lúc 21h15 trên kênh VTV3 và kênh Youtube Vietnam Idol, Viva Network từ ngày 8/7/2023.

Xem thêm clip: Học trò của Đông Nhi bất ngờ bị loại Vietnam Idol 2023

Xem thêm: HOT: Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Huy Tuấn là giám khảo Vietnam Idol 2023

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất