Giải Trí

Matt Liu lộ 'hint' sống chung nhà với Hương Giang, nhắn nhủ ẩn ý: 'Chuyển đến nơi ở mới, hành trình mới'

Minh Anh
Chia sẻ

Hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý của Matt Liu đang khiến cõi mạng xôn xao. Cư dân mạng đồn đoán, ngày vui của Hương Giang - Matt Liu sẽ diễn ra không xa.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi được chi tiết sống chung nhà với Hương Giang của Matt Liu, làm dấy lên đồn đoán ngày vui của cặp đôi sắp đến. Cụ thể, trên story Instagram cá nhân, Matt Liu vừa đăng tải khoảnh khắc dọn dẹp nhà mới, cùng dòng trạng thái: "Moving on to a new place a new journey. (Tạm dịch: Chuyển đến một nơi ở mới, một hành trình mới)."

Hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý được Matt Liu đăng tải trên trang cá nhân

Đáng chú ý, cư dân mạng lại soi được chi tiết tương đồng trong nơi ở mới của Matt Liu với căn biệt thự nhà Hương Giang. Qua khung hình Matt Liu chia sẻ, có thể thấy bối cảnh bên trong cánh cổng khá giống với biệt thự mà Hương Giang đang ở, điều n.ày làm dấy lên nghi ngờ cả hai đã dọn về sống chung 1 nhà.

Cư dân mạng soi được bối cảnh nhà mới của Matt Liu có sự tương đồng với căn biệt thự Hương Giang đang ở

Mặc dù Hương Giang đã tái xuất mạng xã hội được một thời gian, tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa lộ diện cùng nhau trong một khung hình dù vẫn ngầm để lộ "hint" cùng đi đánh golf hay hẹn hò với nhau. Cư dân mạng vẫn luôn mong chờ "tin hỷ" từ cặp đôi trai tài gái sắc này.

Tuy không cùng xuất hiện trong một khung hình, cả hai vẫn lộ 'hint' hẹn hò cùng nhau
Giữa lúc Hương Giang vướng phải ồn ào vì đến trễ họp báo, Matt Liu có ngay hành động tình cảm ủng hộ bạn gái

Hương Giang và Matt Liu nên duyên qua một chương trình hẹn hò thực tế. Trải qua nhiều đồn đoán tan vỡ, cả hai không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, mà âm thầm có những hành động ngầm chứng minh mối quan hệ vẫn diễn ra tốt đẹp.

Dù trải qua những đồn đoán rạn nứt, cả hai vẫn có những hành động ủng hộ nhau ngầm chứng minh mối quan hệ vẫn diễn ra tốt đẹp

Xem thêm: Hương Giang đăng ảnh tắm bồn, netizen trầm trồ vẻ đẹp liền 'réo tên' Matt Liu kèm một yêu cầu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất