Giải Trí

Hương Giang đăng ảnh tắm bồn, netizen trầm trồ vẻ đẹp liền 'réo tên' Matt Liu kèm một yêu cầu

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hương Giang vừa khoe khoảnh khắc cô thư giãn trong bồn tắm hết sức sang chảnh.

Kể từ khi trở lại với mạng xã hội vào giữa tháng 10 sau nhiều tháng ở ẩn, Hương Giang đã bắt đầu chăm chỉ chia sẻ các hình ảnh của bản thân hơn trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ thường đăng ảnh đi đánh golf, làm việc, vui chơi... Và mới đây trên Facebook cùng Instagram của mình, nàng hậu vừa đăng hình ảnh mới và chia sẻ: "Tôi nói meow, bạn nói awwww". Trong ảnh, Hương Giang xuất hiện trong phòng tắm và thoải mái ngăm mình trong bồn, nhâm nhi li rượu cùng đĩa trái cây bên cạnh.

Hình ảnh Hương Giang vừa chia sẻ.

Có thể thấy nữ ca sĩ xuất hiện trong không gian hết sức sang trọng, xa hoa. Tuy ảnh không chụp cận mặt nhưng netizen cũng dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc của nàng hậu:

- Xinh đẹp kết hợp thêm sự quyến rũ chính là chị đó.

- Đề nghị chị yêu up thêm vài tấm nữa vì chị quá đẹp.

- Người xinh thì dù trong hoàn cảnh nào cũng vẫn cứ là xinh.

Hương Giang ngày càng xinh đẹp.

Đặc biệt, đáng chú ý hơn cả là nhiều netizen đã bình luận "đoán già đoán non" cho rằng tác giả của bức ảnh này không ai khác là bạn trai Matt Liu của Hương Giang. Tuy không biết rõ có phải Matt Liu chụp hay không nhưng cư dân mạng liên tục réo tên nam doanh nhân và khen ngợi anh chàng chụp ảnh rất có tâm. Đồng thời, một số dân mạng còn yêu cầu Matt Liu chụp chung với Hương Giang trong cùng khung ảnh. Thế nhưng đến hiện tại, chính chủ vẫn phớt lờ yêu cầu này. 

Những ngày qua, Hương Giang khiến khán giả quan tâm khi ra mắt chương trình thực tế mới dành cho các quý ông. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng đang tập tành làm thêm vlog cho kênh YouTube cá nhân.

Hương Giang và Matt Liu.

Có thể thấy, Hương Giang ngày càng đa năng với nhiều lĩnh vực và thăng hạng nhan sắc. Nếu như trước đây Hương Giang và bạn trai Matt Liu thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau thì gần đây cả hai đã hạn chế xuất hiện cùng nhau. Chính vì vậy quan hệ tình cảm giữa nàng hậu và nam doanh nhân luôn khiến khán giả quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất