Giải Trí

'Mát tay' như Lee Min Ho, cứ đóng phim với ai là người đó 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Người tình màn ảnh lần lượt lên xe hoa hết rồi nhưng Lee Min Ho vẫn chưa chịu tìm bến đỗ.

Lee Min Ho có duyên trên màn ảnh nhưng ở ngoài đời duyên lại chưa tới. Trên màn ảnh, nam diễn viên "số hưởng" khi được hẹn hò với không ít mỹ nhân của Kbiz. Tiếc thay, các mỹ nhân này đều lần lượt theo chồng bỏ cuộc chơi hết rồi.  

Park Shin Hye

Park Shin Hye và Lee Min Ho từng là cặp đôi vàng trong màn ảnh. Năm 2013, Park Shin Hye và Lee Min Ho đã cùng nhau viết nên The Heirs - câu chuyện tình hoàng tử lọ lem ăn khách một thời. Thậm chí, khán giả không ngừng "đẩy thuyền" để cả hai thành một cặp. Tuy nhiên, câu chuyện tình chỉ dừng ở trên phim.

'Mát tay' như Lee Min Ho, cứ đóng phim với ai là người đó 'theo chồng bỏ cuộc chơi' Ảnh 1

Năm 2018, Park Shin Hye công khai hẹn hò với bạn trai Choi Tae Joon. Được biết, 2 người quen biết nhau sau khi Shin Hye là khách mời ở The King Of Dramas – bộ phim Choi Tae Joon đóng vai phụ. Park Shin Hye hơn Choi Tae Joon 1 tuổi. Tháng 1 vừa qua, Park Shin Hye đã chính thức lên xe hoa với bạn trai kém tuổi Choi Tae Joon. 

'Mát tay' như Lee Min Ho, cứ đóng phim với ai là người đó 'theo chồng bỏ cuộc chơi' Ảnh 2

Son Ye Jin

Mỹ nam Min Ho đã từng cặp kè với chị đẹp Ye Jin trong phim Personal Taste (Nàng Ngốc Và Quân Sư). Với sự góp mặt của trai xinh gái đẹp, bộ phim thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai vào vai rất tròn trịa.

'Mát tay' như Lee Min Ho, cứ đóng phim với ai là người đó 'theo chồng bỏ cuộc chơi' Ảnh 3

Vừa qua, Son Ye Jin đã "về chung một nhà" với Hyun Bin bằng đám cưới thế kỷ vào 31/3. Sau 4 tháng kết hôn, Son Ye Jin chính thức thông báo về việc mang thai con đầu lòng bằng 1 bài đăng trên trang cá nhân.

'Mát tay' như Lee Min Ho, cứ đóng phim với ai là người đó 'theo chồng bỏ cuộc chơi' Ảnh 4

Gong Hyo Jin

Lee Min Ho và Gong Hyo Jin từng đóng cặp với nhau trong dự án phim truyền hình Ask the Stars. Mặc dù Gong Hyo Jin hơn đàn em nhiều tuổi nhưng cả hai được nhận xét rất xứng đôi trên màn ảnh. 

'Mát tay' như Lee Min Ho, cứ đóng phim với ai là người đó 'theo chồng bỏ cuộc chơi' Ảnh 5

Lại một lần nữa Lee Min Ho thể hiện sự "mát tay" của mình khi bạn diễn năm nào thông báo lên xe hoa. Mới đây, công ty quản lý của Gong Hyo Jin xác nhận đám cưới của nữ diễn viên sẽ diễn ra trong tháng 10 tới đây. Được biết, Gong Hyo Jin và Kevin Oh hẹn hò từ năm 2020 nhưng không tiết lộ chuyện tình cảm. Đến tháng 4 vừa qua cặp đôi mới công khai hẹn hò. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi ngày cả hai về chung một nhà.

Các bạn diễn lần lượt thông báo tin vui, chỉ có anh chàng Lee Min Ho vẫn đang lẻ bóng. Phải chăng nam diễn viên kén chọn quá đây mà.

Xem thêm: Vừa bắt được hoa cưới, Gong Hyo Jin xác nhận lên xe hoa với bạn trai kém 10 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất