Giải Trí

Vừa bắt được hoa cưới, Gong Hyo Jin xác nhận lên xe hoa với bạn trai kém 10 tuổi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Gong Hyo Jin - Kevin Oh về chung một nhà đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, truyền thông đưa tin Gong Hyo Jin và bạn trai kém 10 tuổi Kevin Oh sẽ tổ chức kết hôn vào tháng 10 tới tại New York. Được biết, phía Kevin Oh đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Tin vui này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Sau bao ngày khán giả mong mỏi thì cuối cùng ngày vui đã đến.

Vừa bắt được hoa cưới, Gong Hyo Jin xác nhận lên xe hoa với bạn trai kém 10 tuổi Ảnh 1
Thông tin Gong Hyo Jin - Kevin Oh về chung một nhà đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý, Gong Hyo Jin chính là nhân vật may mắn bắt được hoa cưới trong đám cưới của Hyun Bin -  Son Ye Jin. Ngoài đời, Son Ye Jin và Gong Hyo Jin đã là bạn thân được nhiều năm. 

Cả hai chỉ mới công khai hẹn hò vào đầu năm nay. Kevin Oh cho biết anh thấy có lỗi vì không thể công khai chuyện yêu đàn chị: "Tôi không biết mình nên nói với các bạn như thế nào. Tôi đã lưỡng lự có nên chia sẻ chuyện này với các bạn không và muốn chờ đợi cho đến khi tôi sẵn sàng. Tuy nhiên, báo chí đã đăng tải trước và tôi viết những dòng này với tâm trạng nặng nề. Các bạn đã ủng hộ tôi và vì tôi không thể nói điều này trước báo chí nên giờ đây tôi muốn thành thật hơn".

Vừa bắt được hoa cưới, Gong Hyo Jin xác nhận lên xe hoa với bạn trai kém 10 tuổi Ảnh 2
Gong Hyo Jin và Kevin Oh hẹn hò từ năm 2020 nhưng không tiết lộ chuyện tình cảm. 

Khi đó, Kevin Oh viết thư chia sẻ với người hâm mộ về chuyện tình yêu: "Tôi đã gặp một người tuyệt vời và chúng tôi đang hẹn hò chân thành. Tôi biết tin này có vẻ đột ngột với một số bạn, nhưng tôi hy vọng mọi người ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tiếp thêm sức mạnh cho tôi".

Vừa bắt được hoa cưới, Gong Hyo Jin xác nhận lên xe hoa với bạn trai kém 10 tuổi Ảnh 3
Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi ngày cả hai về chung một nhà.

Được biết, Gong Hyo Jin và Kevin Oh hẹn hò từ năm 2020 nhưng không tiết lộ chuyện tình cảm. Kevin Oh và Gong Hyo Jin hiện đang được fan ủng hộ nhiệt tình. Cả hai được nhận xét là rất hợp đôi. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi ngày cả hai về chung một nhà.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Quá dễ thương: Gong Hyo Jin chính là người bắt được hoa cưới từ tay cô dâu Son Ye Jin

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất