Giải Trí

Giải Trí

Mạnh Quỳnh viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày cuối năm

Phương Vy
Chia sẻ

Sự chân thành, tình cảm của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung trong ngày 30 Tết khiến đông đảo khán giả không khỏi bồi hồi xúc động.

Đã gần hai năm kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung đột ngột qua đời sau một thời gian ngắn chống chọi với Covid-19, cho đến nay cuộc sống của những người bạn thân thiết và các con nuôi của cô đã có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt Mạnh Quỳnh, người đồng nghiệp và tri kỷ của người nghệ sĩ tài hoa vẫn luôn nhớ về cô. Anh còn tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung, và luôn ra sức giúp đỡ các con nuôi của cố nghệ sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh đã chia sẻ khoảnh khắc anh viếng thăm người bạn thân thiết trong buổi chiều ngày cuối năm. Nam ca sĩ cho biết vào tối 30 Tết bản thân sẽ có một lịch trình biểu diễn và sẵn sàng đón giao thừa trên máy bay.

Mạnh Quỳnh viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày cuối năm Ảnh 1
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từng là cặp song ca được nhiều đối tượng khán giả mến mộ

Cụ thể anh chia sẻ: "Ai muốn nói gì nói! Mặc kệ đời! Mình đăng nốt cái bài viết cuối năm trước khi giao thừa cho đầy đủ ý nghĩa! Năm nay mình đón giao thừa trên máy bay! Thương chúc muôn nhà đón xuân vui vẻ, ấm áp, bình an. Cầu mong một năm mới với nhiều điểu tốt đẹp và lạc quan!".

Mạnh Quỳnh viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày cuối năm Ảnh 2
Anh luôn nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung

Đồng thời nam ca sĩ còn gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người thân luôn ủng hộ sự nghiệp ca hát của anh trong nhiều năm qua. Mạnh Quỳnh nói thêm: "Cảm ơn ai đó đã cho Quỳnh nguồn cảm hứng âm nhạc để Quỳnh có thể viết đựơc những bản tình ca nhiều màu sắc cho đời. Cảm ơn các đơn vị tổ chức sự kiện, các hội đoàn, Bầu show khắp nơi đã ưu ái gọi Quỳnh góp mặt trong các chương trình ca nhạc, đem lời ca tiếng hát đến tận nơi xa xôi! Cảm ơn các đơn vị truyền thông đã đưa giúp Quỳnh đăng tải những thông tin hữu ích trong thời gian qua! Cảm ơn các em trong nhóm đã hỗ trợ Quỳnh vô điều kiện mỗi lần Quỳnh về hát tại quê nhà".

Mạnh Quỳnh viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày cuối năm Ảnh 3
Việc nam ca sĩ thường nói về giọng ca Bông điên điển vô tình gây ra một số tranh cãi không đáng có

Ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đều khuyên Mạnh Quỳnh không nên để tâm tới những bình luận ác ý mà chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại.

- Thật tuyệt vời tình cảm anh dành cho chị Hai. Thương chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe hạnh phúc và vạn sự như ý. Mãi yêu tiếng hát của Mạnh Quỳnh

- Mãi mãi yêu thương anh chị. Luôn luôn trân quý tấm chân tình Anh dành cho chị. Mãi mãi nhớ về cặp đôi huyền thoại

- Chúc em thượng lộ bình an, cố ca sĩ Phi Nhung lúc nào cũng theo em phù hộ cho gia đình em

- Cảm ơn anh đã làm tất cả vì chị Nhung, và chỉ có anh người tình âm nhạc có trái tim ấm áp luôn bên cạnh chị

-........

Xem thêm: Diễn viên Quỳnh Lương: 'Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có một người cùng đồng hành và đón Tết'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN