Giải Trí

Giải Trí

Vừa tiết lộ tâm trạng bất ổn, Mai Phương Thúy thừa nhận thiếu hàng loạt kĩ năng này

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mọi nhất cử, nhất động của Mai Phương Thúy sau tin đồn bí mật sinh con được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau tin đồn sinh con, Mai Phương Thúy trở lại sau thời gian ở ẩn, tích cực hoạt động trên mạng xã hội.

Vừa tiết lộ tâm trạng bất ổn, Mai Phương Thúy thừa nhận thiếu hàng loạt kĩ năng này Ảnh 1
Mọi nhất cử, nhất động của Mai Phương Thúy sau tin đồn bí mật sinh con được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trên trang cá nhân Mai Phương Thúy thừa nhận bản thân thiếu hàng loạt kĩ năng viết. Cô bộc lộ: "Xưa học ở trường ít quá nên thiếu một loạt kĩ năng. Giờ loay hoay. Bí kíp thì đào được không ít, nhưng cất ở đâu? Giữ trong đầu là ổn nhất, nhưng nhiều quá ổ cứng nào chứa được. Ghi ra giấy đóng thành tập thì không tả hết được cái hay. Còn chả nhớ là ghi ở những đâu. 

Thế gian lắm chuyện ai oán là vậy đấy.  Suy nghĩ viết ra, bạn thấy đấy, thành một loạt câu không đầu không cuối chả rõ chủ vị ở trên. Người coi trọng ngữ pháp hơn viết hay như tôi đọc lại đoạn trên ngứa hết cả mắt".

Vừa tiết lộ tâm trạng bất ổn, Mai Phương Thúy thừa nhận thiếu hàng loạt kĩ năng này Ảnh 2
Mai Phương Thúy thừa nhận bản thân thiếu hàng loạt kĩ năng viết. 

Gần đây, Mai Phương Thúy cho biết tâm trạng cô bất ổn. Trên mạng xã hội người đẹp liên tục chia sẻ những bài viết đầy tâm trạng. Cô cho biết thêm, đây là giai đoạn cô thấy choáng váng trong sự việc học hành tu luyện.

Mai Phương Thúy chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người trên Facebook chắc nản với chuyện một ngày lảm nhảm mấy bài đăng của tôi lắm. Tôi cũng muốn tạo hình ảnh bí ẩn, hấp dẫn điềm tĩnh, nói ít làm nhiều lắm...Nhưng thật sự việc học hành tu luyện giai đoạn choáng váng này tôi ngoài lên mạng nói luyên thuyên, chẳng có cách nào khác để xoa dịu tinh thần cả…".

Vừa tiết lộ tâm trạng bất ổn, Mai Phương Thúy thừa nhận thiếu hàng loạt kĩ năng này Ảnh 3
Mai Phương Thúy liên tục vướng tin đồn bí mật sinh con. Trước sự việc này người đẹp chọn cách giữ im lặng khiến công chúng càng thêm tò mò.

Vừa qua, Mai Phương Thúy liên tục vướng tin đồn bí mật sinh con. Tuy nhiên, trước sự việc này người đẹp chọn cách giữ im lặng khiến công chúng càng thêm tò mò.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Xem thêm: Những hoa hậu 'trung thực' nhất Vbiz: Thanh Thủy 'nối gót' Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên công khai thẩm mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN