Đẹp

Đẹp

Những hoa hậu 'trung thực' nhất Vbiz: Thanh Thủy 'nối gót' Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên công khai thẩm mỹ

Mia
Chia sẻ

'Ai rồi cũng sửa' nhưng chỉ Thanh Thủy - Kỳ Duyên - Mai Phương Thúy và Phương Khánh dám công khai, đáng khen cho tính trung thực.

Vừa qua, màn công khai phẫu thuật thẩm mỹ của đương kim Hoa hậu Việt Nam - Thanh Thủy đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía cõi mạng. Cách đó không lâu, cô nàng liên tục vướng nghi vấn đã "trùng tu" mũi và ngực để cải thiện sắc vóc. 

Thanh Thủy là một trong những người đẹp hiếm hoi "thật thà" với công chúng khi sử dụng dao kéo. Trước đó, chỉ có 3 nàng hậu khác dám thực hiện hành động này bao gồm Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Phương Khánh. 

Những hoa hậu 'trung thực' nhất Vbiz: Thanh Thủy 'nối gót' Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên công khai thẩm mỹ Ảnh 1
Sắc vóc khác biệt của đương kim Hoa hậu Việt Nam sau 3 tháng đăng quang. Trong livestream mới nhất, Thanh Thủy xác nhận đã "tân trang" vẻ ngoài bằng thẩm mỹ. Đồng thời, cô còn hỏi khán giả có ưng ý với diện mạo mới của mình hay không.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 

Những hoa hậu 'trung thực' nhất Vbiz: Thanh Thủy 'nối gót' Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên công khai thẩm mỹ Ảnh 2
Nàng hậu đến từ Nam Định là một trong những người đẹp đầu tiên thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thầm mỹ sau hậu đăng quang. Gương mặt của Kỳ Duyên ở hiện tại thay đổi đáng kể so với tuổi 18. Các biện pháp mà cô sử dụng như tiêm botox, làm cằm V-line, nâng mũi và ngực. 

Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006

Những hoa hậu 'trung thực' nhất Vbiz: Thanh Thủy 'nối gót' Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên công khai thẩm mỹ Ảnh 3
Dù đăng quang trước Kỳ Duyên và lộ dấu hiệu sửa ngực vào năm 2008, nhưng cho đến năm 2020, Mai Phương Thúy mới dám công bố mình đã có "sửa" ngực để trở nên nóng bỏng hơn. Cô chia sẻ bản thân muốn dùng biện pháp thẩm mỹ để có được ngoại hình mà mình mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Nguyễn Phương Khánh - Hoa hậu Trái Đất 2018

Những hoa hậu 'trung thực' nhất Vbiz: Thanh Thủy 'nối gót' Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên công khai thẩm mỹ Ảnh 4
Khác với Kỳ Duyên và Mai Phương, Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ trước khi lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Trái Đất. Được biết, người đẹp công khai cắt mắt, mở rộng góc mắt và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện để có được vẻ ngoài tốt nhất, giúp cô dễ dàng chinh phục được vương miện quốc tế. 

Xem thêm: Khi hai hoa hậu 'tỉ lệ vàng' đọ sắc: Thanh Thuỷ 'sửa mũi' vẫn lép vế trước Tiểu Vy?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN