saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mai Ngô và Lona Kiều Loan chuẩn bị ra mắt MV 'Chúng ta từng là nạn nhân của nhau'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ý tưởng của Mai Ngô và Lona Kiều Loan sau những ồn ào trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 mới đây đã khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mới đây đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại với danh hiệu Hoa hậu thuộc về Đoàn Thiên Ân - người đẹp đến từ Long An. Dẫu vậy hậu đêm chung kết, nhiều "hạt sạn" của chương trình vẫn được dân mạng mang ra mổ xẻ. Một trong số đó là phần thi ứng xử của Mai Ngô.

Mai Ngô và Lona Kiều Loan chuẩn bị ra mắt MV 'Chúng ta từng là nạn nhân của nhau'? Ảnh 1
Những ồn ào xoay quanh phần thi ứng xử của Mai Ngô bất ngờ nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây nhất trong chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ đồng bào miền Trung, Lona Kiều Loan và Mai Ngô đã có dịp tái ngộ. Tại đây cả hai đã được đề xuất ý tưởng ra mắt MV kết hợp.

Mai Ngô và Lona Kiều Loan chuẩn bị ra mắt MV 'Chúng ta từng là nạn nhân của nhau'? Ảnh 2
Mai Ngô và Lona Kiều Loan chuẩn bị ra mắt MV 'Chúng ta từng là nạn nhân của nhau'? Ảnh 3
Mai Ngô và Lona Kiều Loan cùng nhau đi thiện nguyện sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

"Mai Ngô em đã sẵn sàng để làm MV cùng với Lona Kiều Loan hay chưa. Nhưng mà làm về chủ đề gì", một người quản lý các nàng Hậu đề xuất.

Mai Ngô sau đó không từ chối, cô cũng được đề xuất tên MV như "Tôi từng là nạn nhân của nhau", "Tôi từng là nạn nhân của nhau chứ không phải vấn đề nhân sự", "Tôi từng là nạn nhân của mạng xã hội",...

Một người trên chuyến xe này cũng đề xuất việc mời Đỗ Thị Hà làm nhân vật chính trong MV vì cô nàng cũng từng là nạn nhân của mạng xã hội.

Màn giao lưu đầy hài hước của các nàng Hậu đã khiến dân tình không khỏi thích thú. Bên cạnh đó netizen cũng nhận ra rằng mối quan hệ giữa Lona Kiều Loan và Mai Ngô vẫn vui vẻ, bình thường sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 chứ không hề rạn nứt như những đồn đoán trước đó.

Trước đó trong đêm chung kết, Á hậu Kiều Loan là người đã đặt ra câu hỏi cho Mai Ngô. Nội dung câu hỏi là: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó lại nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?". 

Mai Ngô và Lona Kiều Loan chuẩn bị ra mắt MV 'Chúng ta từng là nạn nhân của nhau'? Ảnh 4
Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Dù đã trả lời không hề tệ, tuy nhiên nội dung câu hỏi mà Lona Kiều Loan được netizen cho là không phù hợp với một cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu. 

Xem thêm: Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan sau sự cố đêm chung kết Miss Grand Vietnam

Xem thêm clip: Kiều Loan - Từ Á hậu Miss World Việt Nam đến nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN