saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan sau sự cố đêm chung kết Miss Grand Vietnam

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây nhất của Mai Ngô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là sau ồn ào với Lona Kiều Loan trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước những ồn ào liên quan đến phần thi ứng xử của Mai Ngô tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Theo đó netizen cho rằng Lona Kiều Loan - người ra câu hỏi cho Mai Ngô ở phần thi top 5 ứng xử đặt câu hỏi không phù hợp, gián tiếp khiến cô nàng chỉ đạt được danh hiệu Á hậu 4.

Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan sau sự cố đêm chung kết Miss Grand Vietnam Ảnh 1
Mai Ngô giành danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand Vietnam 2022.

Sau nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây, Mai Ngô đã chính thức lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan. Mai Ngô chia sẻ trên trang cá nhân: "Một lần nữa quay trở lại vấn đề 'bạo lực mạng xã hội'. Hơn ai hết Mai rất đồng cảm với Lona Kiều Loan về những gì em ấy phải hứng chịu sau đêm Chung Kết Toàn Quốc Miss Grand Việt Nam - Hoa Hậu Hoà Bình 2022 vừa qua và cảm thấy mình có trách nhiệm lên tiếng về việc này.

Đối với Mai, Lona là một cô gái tài năng và rất sáng trên sân khấu, ngoài đời em cũng rất thân thiện, dễ mến. Với tư cách ban giám khảo cuộc thi, Lona đã làm tròn trách nhiệm của mình. Mong mọi người hiểu rằng, trọng trách và áp lực dành cho em ấy là rất lớn".

Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan sau sự cố đêm chung kết Miss Grand Vietnam Ảnh 2
Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan.

Sau tất cả, Mai Ngô cho biết cô tôn trọng cảm nhận và ý kiến của khán giả và chỉ mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn về sự việc cũng như dừng lại hành động tấn công Lona Kiều Loan.

"Bản thân Mai cũng rất quý Lona và hiểu rằng em ấy không hề làm gì sai! Về phần kết quả chung cuộc, như đã tâm sự trong bài viết tối qua, chặng đường này đi được đến đây Mai chỉ cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mà thôi. Mong mọi người hãy mừng cho Mai và luôn ủng hộ Mai đi tiếp chặng đường tương lai", Mai Ngô trải lòng.

Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan sau sự cố đêm chung kết Miss Grand Vietnam Ảnh 3
Dù chỉ giành ngôi vị Á hậu 4, song Mai Ngô hài lòng với kết quả.

Hiện những chia sẻ của Mai Ngô cũng như câu chuyện xoay quanh phần thi ứng xử của người đẹp vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Hương Giang trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, quá xuất sắc khiến fan rần rần khen hay

Xem thêm clip: Kiều Loan - Từ Á hậu Miss World Việt Nam đến nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN