saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, quá xuất sắc khiến fan rần rần khen hay

An An
Chia sẻ

Hoa hậu Hương Giang trình bày câu trả lời ứng xử tự tin, duyên dáng và vô cùng khéo léo.

Vừa qua, mạng xã hội tranh cãi trước câu hỏi ứng xử "khó hiểu" của Á hậu Kiều Loan đặt cho Á hậu Mai Ngô trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Theo đó, câu hỏi được đặt ra là: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Theo bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

Phần đông khán giả cho rằng, câu hỏi này phù hợp trong một buổi tuyển dụng hơn một cuộc thi nhan sắc và không khó hiểu khi Mai Ngô khá "sượng trân" và trả lời lạc đề trước câu hỏi khó.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải trên TikTok đoạn clip trả lời câu hỏi ứng xử trên. Người đẹp trình bày tự tin, mạch lạc: 

"Bản thân em thấy đây là một câu hỏi tương đối vĩ mô. Là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp, em không dám lậm bàn về vấn đề này. 

Tuy nhiên mọi người có thể hiểu nôm na như thế này: 2 người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa 2 người đó có thể yêu nhau ngay, cần 1 cái duyên để 2 người gặp gỡ và tìm hiểu, cũng như gặp gỡ và tìm hiểu được rồi, bạn cũng tốt, tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau, nó cần 1 sự phù hợp. 

Hương Giang trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, quá xuất sắc khiến fan rần rần khen hay Ảnh 1

Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng, không phải cứ một bên cần nhân sự, 1 bên cần công việc là có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên mới ra trường nào cũng chịu làm khác ngành với chuyên môn của mình chỉ để có công việc và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn của mình chỉ để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự. 

Cùng rất nhiều lý do tương tự như vậy cho nên đúc kết lại em cho rằng đây chỉ là vấn đề về mức độ phù hợp, còn giải pháp em xin phép được nhường lại cho các nhà chức trách có thẩm quyền, em xin cảm ơn!". 

Hương Giang trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, quá xuất sắc khiến fan rần rần khen hay Ảnh 2

Không hổ danh là "miss đạo lý", câu trả lời vừa khéo léo, vừa thông minh của Hương Giang nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng: 

- "Nên mời chị Giang training interview cho các thi sinh các cuộc thi nhan sắc trước khi ra đấu trường quốc tế".

- "Mai Ngô mà trả lời được như này thì win rồi".

- "Từ hôm qua đến hôm nay xem thấy câu trả lời lời xuất sắc nhất". 

- "Đúng idol của em, xuất sắc luôn". 

- "10 điểm. Cho thêm 1 vương miện cho Giang".

- "Đội crown cho chụy lần nữa đi"...

Xem thêm: BTC Miss Grand VN nói gì về việc Mai Ngô đoạt Á hậu 4?

Xem thêm clip: Mai Ngô: 3 phần dị biệt, 7 phần khó cảm và ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN