Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ có dự định rời khỏi làng giải trí, hé lộ tình trạng bất ổn của bản thân

Phương Vy
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ cho biết cô hoạt động nghệ thuật không phải vì sự nổi tiếng.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, trong nhiều năm qua Lý Nhã Kỳ còn điều hành công việc kinh doanh, ngoại giao và nhiều vai trò khác nhau. Khi nhìn vào sự nghiệp vững chắc của nữ diễn viên, không ít khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ tinh thần cầu tiến, chăm chỉ của cô.

Tuy nhiên mới đây khi tâm sự với Vietnamnet, Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ ý định rút lui khỏi làng giải trí. Dù vậy, người đẹp thẳng thằn thừa nhận bản thân được "Tổ nghề" thương và khán giả yêu quý nên dù không hoạt động quá nhiều vẫn có một thành tựu nhất định.

Lý Nhã Kỳ có dự định rời khỏi làng giải trí, hé lộ tình trạng bất ổn của bản thân Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ

Cụ thể Lý Nhã Kỳ tâm sự về việc hoạt động trong showbiz: "Leo lên đỉnh cao rất khó, trụ lại còn khó hơn, thậm chí gần trượt xuống đáy vẫn có thể trèo lên lại là nỗ lực không phải ai cũng làm được". Cô cho rằng nghệ sĩ khó có thể vượt qua khoảng lặng trong nghề và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Lý Nhã Kỳ có dự định rời khỏi làng giải trí, hé lộ tình trạng bất ổn của bản thân Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ luôn chăm chỉ làm việc và không ngừng nỗ lực trong nhiều vai trò

Đồng thời người đẹp khẳng định trong thời gian vừa qua, sự nổi tiếng của bản thân cô không chỉ dừng lại ở việc hoạt động nghệ thuật: "Xin đừng gom hết nỗ lực, công sức lao động, trí tuệ và thành công của tôi vào 2 từ 'nổi tiếng'. Nhiều khán giả biết đến tôi qua thành tựu kinh doanh, sự giàu có và các mối quan hệ ngoại giao lớn, tầm cỡ thế giới hơn là hoạt động nghệ thuật".

Cuối cùng Lý Nhã Kỳ mong muốn tạm rời làng giải trí vì trong khoảng một năm vừa qua cảm xúc của cô không ổn định. Nữ diễn viên phân trần bản thân đang "mất nhiều hơn được" dù cô làm nghề không phải vì sự nổi tiếng: "Nghệ sĩ ai chẳng mong mình nổi tiếng nhưng tôi dường như đang mất nhiều hơn được. Tôi không được phép hành xử theo cảm xúc và bản năng nữa, phải chia rõ 2 cuộc đời để sống cho khán giả và cho riêng mình".

Lý Nhã Kỳ có dự định rời khỏi làng giải trí, hé lộ tình trạng bất ổn của bản thân Ảnh 3
Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự yêu thương và nhiều kỉ niệm đẹp từ khán giả

Xem thêm: Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN