Giải Trí

Được cho là ly hôn đã lâu nhưng vì sao đến giờ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn mới công bố?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Theo truyền thông xứ Đài, vì giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn có xảy ra tranh chấp tài sản nên phía nữ diễn viên mới chần chừ, không giải quyết nhanh thủ tục ly hôn.

Mặc cho nhiều lời đồn đoán về chuyện ly hôn, Châu Tấn Cao Thánh Viễn vẫn nhất mực im lặng. Chỉ đến khi nam diễn viên lộ ảnh đã có người yêu mới thì cả hai mới đồng thời lên tiếng xác nhận họ đã đường ai nấy đi. Rất nhiều người lên tiếng an ủi, chúc phúc cho Châu Tấn, hy vọng cô sẽ tìm được hạnh phúc trong tương lai. Trong khi đó, người tình mới của Cao Thánh Viễn là tiếp viên hàng không người Singapore. Theo nhiều nguồn tin, cô gái này đã mang thai và chuẩn bị kết hôn cùng nam diễn viên họ Cao.

Chuyện hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn có lẽ đã chấm dứt từ lâu, vậy thì tại sao đến giờ họ mới công bố? Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, khi cả hai kết hôn được 2 năm (vào năm 2016), phía nhà trai đã đề xuất ý định ly thân, nhưng nguyên nhân chính khiến chuyện ly hôn chưa được giải quyết là vì vấn đề tài sản.

Xem thêm: Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ!

Có thông tin cho rằng cả hai chưa ký thỏa thuận tiền hôn nhân vào thời điểm đó. Châu Tấn với tư cách là nữ diễn viên hàng đầu ở Trung Quốc, thu nhập của cô cao hơn rất nhiều so với Cao Thánh Viễn. Chính vì thế, nàng đại hoa không thể chấp nhận yêu cầu chia đều tài sản trong giai đoạn hôn nhân. Vì vậy, cô không muốn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng.

Trước tin tức từ phía truyền thông Đài Loan, Sina liền liên hệ với Cao Thánh Viễn để xác nhận thực hư chuyện này. Dù nam diễn viên không trực tiếp trả lời nhưng thông qua người bạn của anh cho biết: "Đã không chụp ảnh cùng nhau nhiều năm, tất nhiên là đã li dị, anh ấy nghĩ rằng mọi người chắc cũng đã biết, nhưng không ngờ hôm nay lại gây chú ý đến vậy". 

Bên cạnh đó, phía Cao Thánh Viễn cũng nhấn mạnh rằng thời điểm kết hôn với Châu Tấn, cả hai luôn độc lập trong chuyện tài sản, thu nhập. Thế nên, họ không có vướng mắc trong việc phân chia tài sản khi ly hôn. Cả hai đã chấm dứt được một thời gian dài, đến hôm nay mới công bố và chúc phúc cho đối phương có một khởi đầu mới. Hiện tại, nam nghệ sỹ Hoa Kiều đang chuẩn bị những công việc sau hậu trường và đến nay vẫn còn độc thân, ngầm ám chỉ mình chưa tái hôn.

Tuy nhiên, lời chia sẻ "tôi vẫn còn độc thân" của Cao Thánh Viễn khiến dư luận Trung Quốc tỏ ra khó hiểu và ra sức chỉ trích nam diễn viên:

- Hôn môi cô gái khác công khai, viết thư tỏ tình như thế mà bảo vẫn đang độc thân, anh ta đang nói điều gì thế?

- Đến nước này rồi mà bảo vẫn còn độc thân, không biết có nên đau lòng thay cho cô gái kia không!

- Nói câu đó thì quả thật Cao Thánh Viễn thật hèn hạ, nói thẳng ra là anh ta sợ dư luận chỉ trích nên mới tuyên bố như thế. Châu Tấn ly hôn là quyết định đúng đắn đó.

- Độc thân = chưa tái hôn? Anh ta đang diễn đạt cái quái gì vậy?

- Nhiều năm không có chụp chung, thật sao? Từ kết hôn đến nay cũng không phải là nhiều năm mà!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất