Giải Trí

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau. Nhà trai cũng đã có bạn gái mới.

Sau bao lời đồn đoán về cuộc hôn nhân tan vỡ, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã lên tiếng xác nhận trên Weibo với dòng nhắn gửi: "Chúc bình an". Đây được xem như lời xác nhận đường ai nấy đi của cả hai, cũng như lời chúc phúc dành cho đối phương.

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 1
Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 2
Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 3

Cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn diễn ra khá âm thầm để rồi kết thúc cũng lặng im như cách bắt đầu của nó. Hãy cùng SAOstar nhìn lại cuộc hành trình tình cảm giữa cặp đôi minh tinh một thời này nhé!

Ngày 8 tháng 5 năm 2014, Châu Tấn chia sẻ hình ảnh chụp chung với diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Hoa - Cao Thánh Viễn kèm theo lời văn: "This is Archie, mong mọi người chiếu cố nhiều hơn". Đồng thời, phía nữ diễn viên chia sẻ liên kết giới thiệu của Cao Thánh Viễn, chính thức công khai hẹn hò.

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 4

Ngày 16 tháng 7 năm 2014, cả hai tổ chức hôn lễ trong sự kiện hoạt động công ích ở Hàng Châu. Ngày 31 tháng 7 năm 2014, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chính thức đăng ký kết hôn.

Xem thêm: Châu Tấn khiến khán giả phì cười với màn tự sướng 'thô nhưng thật': Sao mà xinh đẹp thế!

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 5
Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 6

Tháng 2 năm 2017, trên mạng lan truyền tin tức Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã ly hôn. Sau đó, có trang truyền thông liên hệ với nhân viên ekip phía Châu Tấn để xác nhận thông tin và nhận được câu trả lời: "Họ không ly hôn, tẩy chay tin đồn!".

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 7

Ngày 31 tháng 7 năm 2018, tin đồn hôn nhân có biến giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn xuất hiện một lần nữa. Truyền thông Hong Kong vào cuộc và tiết lộ cả hai đã ly hôn, chỉ đợi ngày tốt để ký giấy và chính thức công bố với dư luận. Chính vì vậy, cánh phóng viên liền liên lạc với người quản lý hai bên, phía Cao Thánh Viễn cho biết nửa năm qua, nam diễn viên đều ở Mỹ, xác nhận không hề ly hôn cũng như không có đối tượng mới. Thế nhưng quản lý của Châu Tấn lại cho biết bản thân đang họp, không rõ chuyện trên.

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 8

Ngày 19 tháng 10 năm 2018, Cao Thánh Viễn đăng bài viết ủng hộ cho hoạt động công ích - nơi từng là nhân chứng cho quá trình kết hôn của cả hai. Bài viết này cũng là bài viết cuối cùng có nội dung liên quan đến Châu Tấn.

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 9

Tháng 5 năm 2020, cư dân mạng phát hiện Cao Thánh Viễn đã xóa hết những hình ảnh ân ái ngày trước của mình với Châu Tấn trên mạng xã hội, tin đồn cả hai ly hôn lại nổ ra.

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 10

Ngày 15 tháng 12, Cao Thánh Viễn đăng tải video bạn bè chúc mừng sinh nhật mình nhưng không hề có bóng dáng của Châu Tấn. Một lần nữa, cuộc hôn nhân của họ lại thu hút nhiều sự tranh luận của cư dân mạng.

Ngày 23 tháng 12 năm 2020, tài khoản của một cô gái lạ bất ngờ đăng tải hình ảnh khóa môi với Cao Thánh Viễn, kèm theo bức thư tỏ tình do Cao Thánh Viễn tự tay viết, gửi tặng cho cô.

Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 11
Hành trình hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn: Bắt đầu âm thầm, kết thúc cũng lặng lẽ! Ảnh 12

Cùng ngày, Châu Tấn đăng tải bài viết: "Chúc bình an" tuyên bố ly hôn với Cao Thánh Viễn, đặt dấu chấm hết cho hôn nhân sáu năm của cả hai.

Xem thêm: Suốt 11 năm, Trần Khôn luôn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến 'tri kỷ' Châu Tấn

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất