saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý do khiến Thủy Tiên vắng mặt ở buổi tọa đàm về từ thiện có cả MC Phan Anh tham gia

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thủy Tiên bất ngờ vắng mặt trong buổi tọa đàm từ thiện vào phút chót.

Chiều ngày 24/9, buổi tọa đàm Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng? do báo Đại Đoàn Kết tổ chức nhận được nhiều sự chú ý. Được biết chương trình có sự tham gia của các khách mời như: TS Lưu Bình Nhưỡng, Đại tá, tiến sĩ luật sư Lê Ngọc Khánh cùng các nghệ sĩ nổi bật trong công tác từ thiện như: MC Phan Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh và Thủy Tiên.

Xem thêm: Netizen và dàn sao Việt bất ngờ trước nhan sắc thời trẻ của mẹ Lâm Vỹ Dạ

Tuy nhiên vào phút chót, Thủy Tiên đã bất ngờ vắng mặt tại sự kiện chỉ có sự xuất hiện của MC Phan Anh và MC Thái Thùy Linh. Phía chương trình cho biết Thủy Tiên gặp vấn đề về sức khỏe nên cử luật sư đại diện tham gia. Tuy nhiên, do cuộc tọa đàm được tổ chức không nhằm vào cá nhân gây tranh cãi nên sự có mặt của luật sư đại diện Thủy Tiên trở nên không phù hợp.

Lý do khiến Thủy Tiên vắng mặt ở buổi tọa đàm về từ thiện có cả MC Phan Anh tham gia Ảnh 1
Ông Lê Anh Đạt cho biết việc Thủy Tiên nhờ luật sư đại diện thay mặt cô tham gia là không phù hợp với mục đích của buổi tọa đàm
Lý do khiến Thủy Tiên vắng mặt ở buổi tọa đàm về từ thiện có cả MC Phan Anh tham gia Ảnh 2
Thủy Tiên thông báo vắng mặt trong buổi tọa đàm.

Có thể nói, ồn ào sao kê ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và tên tuổi của Thủy Tiên trong suốt nhiều tháng qua. Dù đã lên tiếng nhiều lần, tuy nhiên làn sóng tranh cãi vẫn chưa hề có dấu hiệu lắng xuống.

Lý do khiến Thủy Tiên vắng mặt ở buổi tọa đàm về từ thiện có cả MC Phan Anh tham gia Ảnh 3

Trước đó vào chiều ngày 17/9, vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh đã có mặt tại phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn (quận 7, TP HCM) để sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung. Theo Công Vinh công bố, có đến 18.000 tờ giấy A4 để sao kê số tiền từ các mạnh thường quân. 

Lý do khiến Thủy Tiên vắng mặt ở buổi tọa đàm về từ thiện có cả MC Phan Anh tham gia Ảnh 4
Lý do khiến Thủy Tiên vắng mặt ở buổi tọa đàm về từ thiện có cả MC Phan Anh tham gia Ảnh 5

Cũng trong tối 17/9, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục đăng đàn, phân trần về quá trình làm thiện nguyện suốt thời gian qua. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khẳng định sau này vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi từ cộng đồng nữa vì không muốn vướng vào ồn ào.

Xem thêm: Thực hư chuyện Ngô Diệc Phàm khai 47 cái tên đình đám là đồng phạm, để vào ngồi tù chung?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN