saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizen và dàn sao Việt bất ngờ trước nhan sắc thời trẻ của mẹ Lâm Vỹ Dạ

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Nhan sắc của mẹ Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ vừa đăng tải loạt hình ảnh khoe nhan sắc của mẹ mình. Đi kèm là dòng chú ý đầy tự hào khi giới thiệu mẹ của cô là Á hậu, trong khi bản thân tự nhận là “Hoa hậu cầu Bình Lợi”. 

Đáng chú ý, trong 1 bức ảnh chụp cận mặt mẹ của mẹ nữ diễn viên, dưới phần mô tả có dòng chữ: “Khoé Thu Ba gợn sóng khuynh thành…”. Cùng với đó, người viết cũng giới thiệu đây là hình ảnh của Á hậu Thu Ba, tức tài tử Thùy Hương, người đẹp xứ Bưởi và là độc giả mến mộ báo Đông Phương. 

Nhan sắc hồi trẻ của mẹ Lâm Vỹ Dạ (bên trái) khiến nhiều người chú ý. 

Và mẹ của Lâm Vỹ Dạ mang số báo danh 17 trong 1 cuộc thi nhan sắc. Qua loạt ảnh trên có thể thấy, dù đã nhuốm màu thời gian, song nhan sắc, vóc dáng của mẹ Lâm Vỹ Dạ khi còn trẻ vô cùng rạng ngời. 

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, không chỉ người hâm mộ mà nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết như: Ốc Thanh Vân, Cát Phượng, Thúy Ngân, BB Trần,... đã tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc của bà và dành lời khen ngợi. 

Trước đó, trong 1 chương trình truyền hình, Lâm Vỹ Dạ từng nhắc đến người mẹ quá cố. Qua lời kể của nữ diễn viên, ba mẹ ruột của cô đều là những người cực kỳ quan tâm, yêu thương con cái. 

Thậm chí, ngay cả việc sơn phòng màu gì, họ cũng phải vào để hỏi ý kiến các con và tôn trọng điều đó. Nhớ về câu chuyện quá khứ, nữ diễn viên không kiềm được nước mắt. Được biết, bố của nữ diễn viên hiện đã sang Mỹ định cư từ năm 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời