saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý do khiến Mỹ Tâm được nhiều khán giả gọi 'người đẹp không tuổi'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ hạng A trong giới showbiz về nhan sắc 'không tuổi' và giọng ca ngọt ngào.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Mỹ Tâm lại làm bùng nổ cộng đồng mạng với nhan sắc trẻ trung như “thiếu nữ 18 tuổi”, không ai nhận ra cô đã ngoài 40 tuổi. Cô luôn trung thành với lối làm đẹp giản dị, mộc mạc. Hình ảnh sang trọng và quyến rũ của Mỹ Tâm nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đông đảo khán giả.

Lý do khiến Mỹ Tâm được nhiều khán giả gọi 'người đẹp không tuổi' Ảnh 1
Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ hạng A trong giới showbiz về nhan sắc "không tuổi" và giọng ca ngọt ngào.

Mỹ Tâm luôn làm khán giả thương nhớ bởi nhan sắc xinh đẹp dù không được trang điểm quá đậm. Các đường nét trên gương mặt của nữ ca sĩ trông khá hài hòa, không lộ nhiều dấu hiệu lão hóa. 

"Họa mi tóc nâu" cho biết bí quyết duy trì nhan sắc của cô đó chính là nụ cười. Nụ cười có thể truyền tải niềm vui và những cảm xúc tích cực, giúp giảm căng thẳng, làm chậm sự lão hóa, tốt cho hệ tim mạch. Chính nụ cười, cũng là “điểm cộng” đối với Mỹ Tâm, khi ai cũng phải công nhận rằng Mỹ Tâm rất hòa đồng, thân thiện với nụ cười dễ mến.

Lý do khiến Mỹ Tâm được nhiều khán giả gọi 'người đẹp không tuổi' Ảnh 2
Mỹ Tâm luôn làm khán giả thương nhớ bởi nhan sắc xinh đẹp dù không được trang điểm quá đậm. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, ở tuổi U40, giọng ca Đừng Hỏi Em Vì Sao còn vô cùng thu hút nhờ nhân cách đẹp, lối nói chuyện hài hước và sự thân thiện mọi lúc mọi nơi. Điều đặc biệt ở cô mà hiếm ca sĩ nào có được đó là sự giản dị, khiêm tốn.

Lý do khiến Mỹ Tâm được nhiều khán giả gọi 'người đẹp không tuổi' Ảnh 3
Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, ở tuổi U40, giọng ca Đừng Hỏi Em Vì Sao còn vô cùng thu hút nhờ nhân cách đẹp, lối nói chuyện hài hước và sự thân thiện.

Xem thêm clip:

Cô cũng là người có lạc quan khi luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh. Ai cũng phải thừa nhận rằng, thời gian gần đây, nàng “Họa mi tóc nâu” xinh đẹp và thần thái hơn hẳn. Giờ đây, Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ hạng A trong giới showbiz về nhan sắc "không tuổi" và sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ. Đích thị thời gian đã bỏ quên mỹ nhân này rồi.

Xem thêm: Hành động đặc biệt của Mỹ Tâm mỗi lần vướng tin đồn mang bầu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN