saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue danh giá, Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan hâm mộ vì nhan sắc xinh đẹp

Tiểu Ngư
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ 'đổ gục' vì nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sang trọng. Ngoài ra, đôi bông tai mà cô nàng đang diện có gía trị khiến cư dân mạng 'hú hồn'

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng ngạc nhiên trước giá trị thật của đôi bông tai mà “Thần tiên tỷ tỷ” - Lưu Diệc Phi đeo để chụp hình cho bìa tạp chí Vogue danh giá.

Được biết, Lưu Diệc Phi sẽ là gương mặt tiếp theo xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue số tháng Tư và là nữ diễn viên thứ 13 của Trung Quốc xuất hiện trên tạp chí này. Chỉ từ một đoạn GIF nhỏ được trang chủ của Vogue China hé lộ, Lưu Diệc Phi đã “đốn gục” biết bao fan hâm mộ với nhan sắc được ví như “Thần tiên tỷ tỷ” của mình, ngoài ra thần thái sang trọng của cô nàng khi diện chiếc đầm màu xanh cầu kì cũng là điều mà khán giả vô cùng thích thú. Không những vậy, các cư dân mạng còn soi ra được giá trị của đôi bông tai “siêu to” mà cô nàng đang diện có giá trị vô cùng khủng. Đôi bông tai này có giá lên tới 2.044.000 NDT tương đương với gần 700 triệu Đồng.

Giá trị khủng của đôi bông tai

“Thần tiên tỷ tỷ thì phải đi với những món đồ có giá trị khủng như vậy chứ”, “Lưu Diệc Phi thật sự quá đẹp, cho dù có mập lên một chút vì vẫn cứ đẹp đó thôi”, “Hy vọng tác phẩm Mulan của cô nàng sau khi ra mắt sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn”,… vô số lời khen có cánh của cộng đồng mạng để lại dưới phần bình luận của bài viết.

Cách đây không lâu, cô nàng còn khiến fan hâm mộ vô cùng hào hứng khi chia sẻ về thành quả sau vài tháng giảm cân. Làn da trắng mịn, vòng eo nhỏ gọn, săn chắc, đặc biệt nhược điểm bắp tay to của cô nàng cũng được cải thiện đáng kể. Thành quả giảm cân của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc vì cách đó không lâu, tại đêm hội Weibo, hình ảnh tăng cân quá mức của cô nàng khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc và thường xuyên bị đem ra bàn tán.

Một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi trên tạp chí Vogue.

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Ngư

BÌNH LUẬN