Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tại Táo Quân 2023: Thần sắc tươi tỉnh, đọc thoại cực 'gắt'

Phương Vy
Chia sẻ

Các Táo đều vô cùng vui mừng khi chứng kiến 'cô Đẩu' có mặt tại Táo Quân 2023.

Luôn luôn tạo bất ngờ và không ngừng sáng tạo là điều ê-kíp Táo quân đã làm trong suốt những năm qua. Điều này một lần nữa được thể hiện khá rõ nét trong năm thứ 20. Đã không một màn chầu mà ở đó, Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu chất vấn các Táo. Thay vào đó là một cuộc thi mang tên Táo Bạo với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. 

Tất cả đều hy vọng giành được vương miện Táo bạo từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực.Ngay khoảnh khắc "cô Đẩu" xuất hiện trên sân khấu, tất cả khán giả có mặt ở hội trường ghi hình đều nhiệt liệt vỗ tay và không ngừng hò reo. 

Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tại Táo Quân 2023: Thần sắc tươi tỉnh, đọc thoại cực 'gắt' Ảnh 1
"Cô Đẩu" đã có một màn xuất hiện đầy ấn tượng tại Táo Quân 2023

Nghệ sĩ Công Lý ngồi ngay ngắn trong một chiếc kiệu hồng, ăn vận và trang điểm vô cùng rực rỡ. Anh không giấu khỏi sự hạnh phúc khi tham gia Táo Quân 2023. Do tình hình sức khỏe không đảm bảo, vì vậy anh đã quyết định tạm thời không xuất hiện trong Táo Quân 2022. Vai diễn của nam nghệ sĩ không có quá nhiều thoại, anh chỉ tập trung thể hiện những biểu cảm trên sân khấu. 

Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tại Táo Quân 2023: Thần sắc tươi tỉnh, đọc thoại cực 'gắt' Ảnh 2
Táo Kinh Tế còn "tranh thủ" tặng quà Bắc Đẩu trước khi tiến vào phần thi

Táo Y Tế đã chủ động hỏi thăm "cô Đẩu": "Lâu không gặp nhau, chào nhau một tiếng yêu thương nhỉ". Tuy nhiên Bắc Đẩu cực phũ và buông ra một câu đầy chua ngoa: "Con điên". Sau khi anh đọc lời thoại, không ít khán giả nhận ra giọng nói của Công Lý đã có phần khàn và không còn nội lực như trước đây. Nhưng sự nỗ lực, yêu nghề của "cô Đẩu" dù sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tại Táo Quân 2023: Thần sắc tươi tỉnh, đọc thoại cực 'gắt' Ảnh 3
Công Lý mặc một bộ đồ với tông màu chủ đạo là màu đỏ, ngoài ra nam nghệ sĩ còn đôi thêm mấn được thêu thùa cầu kỳ

Xem thêm: Top 5 Táo Quân 2023 hô tên độc đáo, tựa như đi thi Miss Grand

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN