Giải Trí

Lương Bích Hữu đích thân thị phạm sáng tác mới toanh, liệu sẽ có thêm 'hit' sau khi 'comeback'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn nhá giọng của Lương Bích Hữu mới đây đã khiến khán giả của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đứng ngồi không yên.

Lương Bích Hữu là một trong những gương mặt quen thuộc của khán giả yêu nhạc Việt, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X. Sau thời gian dài ở ẩn, cách đây chưa lâu, Lương Bích Hữu đã quay trở lại với các sân khấu âm nhạc và nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả. 

Lương Bích Hữu đích thân thị phạm sáng tác mới toanh, liệu sẽ có thêm 'hit' sau khi 'comeback'? Ảnh 1
Lương Bích Hữu mới đây đã xuất hiện trên hàng ghế giám khảo tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Mới đây Lương Bích Hữu tiếp tục xuất hiện trong dàn ban giám khảo của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Tóc Tiên.

Trong tập 3 vừa mới lên sóng tối 16/10, đích thân Lương Bích Hữu đã thị phạm một sáng tác hoàn toàn mới toanh của thí sinh Đào Duy Quỳnh mang tên Vội Vã Người Đi Nhưng Chẳng Trở Lại khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Lương Bích Hữu đích thân thị phạm sáng tác mới toanh, liệu sẽ có thêm 'hit' sau khi 'comeback'? Ảnh 2

Cụ thể sau khi chứng kiến đoạn teaser ca khúc do chủ nhân Đào Duy Quỳnh thể hiện, MC Thanh Thanh Huyền phải “nổi da gà”. Bên cạnh đó nữ MC cũng cho rằng giám khảo Lương Bích Hữu nen xem xét đầu tư ca khúc này. Giọng ca Dằm Trong Tim cũng chia sẻ: “Bài hát này rất là hay, chỉ vướng một chút vấn đề thôi là nên đặt lại tên ca khúc”. 

“Tên bài hát là em đặt nó theo cốt truyện mà em đã muốn viết nhưng nếu để đổi tên lại thì em vẫn đồng ý”, thí sinh Đào Duy Quỳnh chia sẻ. 

Lương Bích Hữu đích thân thị phạm sáng tác mới toanh, liệu sẽ có thêm 'hit' sau khi 'comeback'? Ảnh 3

Giám khảo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng không đứng ngoài cuộc chơi, quyết định đầu tư 40 triệu đồng cho ca khúc kèm theo tuyên bố: “Anh thì không đổi tên bài hát nhe. Kèm theo đó là anh sẽ không hát mà là em hát. Thế nên Lương Bích Hữu muốn đầu tư phải đưa ra con số X hợp lý”.

Không để người đàn anh Nguyễn Hải Phong cướp “hit”, ca sĩ Lương Bích Hữu đã đích thân thị phạm, hát thử một đoạn ca khúc Vội Vã Người Đi Nhưng Chẳng Trở Lại trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Không chịu lép vế, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng hát thử một đoạn, tuy nhiên hiệu ứng khán giả lại giành cho ca sĩ Lương Bích Hữu. 

Lương Bích Hữu đích thân thị phạm sáng tác mới toanh, liệu sẽ có thêm 'hit' sau khi 'comeback'? Ảnh 4

Sau phần thể hiện, đích thân ca sĩ Tóc Tiên phải thốt lên rằng: “Ca khúc này rất hợp với chị Hữu”. Còn đối với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Tóc Tiên nhận xét: “Nó rõ trắng đen quá rồi anh Phong ạ”.

Chứng kiến sự tranh giành của các giám khảo lẫn nhà đầu tư, thí sinh Đào Duy Quỳnh quyết định để ca khúc đến cuối cùng rồi mới đưa ra ý định có “chốt deal” hay không.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất