Giải Trí

Giải Trí

Long Nhật 'đập tan' nghi ngờ về giới tính qua chi tiết nhỏ với bà xã

Quá Hải
Chia sẻ

Dù đã yên bề gia thất, nhưng ca sĩ Long Nhật lắm lúc bị đồn thổi về giới tính khiến người trong cuộc nhiều lần lên tiếng.

Long Nhật là thế hệ ca sĩ 6X thuộc dòng nhạc dân ca trữ tình được nhiều khán giả biết đến với chất giọng đặc biệt. Ở tuổi 54, giọng ca Mấy nhịp cầu tre có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã và 4 người con. Dù đã yên bề gia thất nhưng Long Nhật thường xuyên vướng phải đồn thổi về giới tính khiến anh nhiều lần lên tiếng. 

Long Nhật đón tuổi mới bên gia đình.

Mới đây, Long Nhật có động thái "đập tan" ồn ào trên qua khoảnh khắc đón tuổi mới hạnh phúc bên bà xã và các con. Nam ca sĩ bày tỏ: "Bà xã dấu yêu cùng các con là những cục vàng của ba Nhật, chúc mừng sinh nhật cho Ba hoành tráng quá nè. Hạnh phúc ngọt ngào đang ở đây".

Anh chia sẻ khoảnh khắc đi ăn cùng các con.

Theo đó, Long Nhật gọi vợ bằng biệt danh hết sức thân mật "bà xã dấu yêu", còn gọi các con là "cục vàng". 

Dĩ nhiên bà xã Long Nhật cũng có mặt trong ngày đặc biệt của chồng.

Qua chi tiết này có thể thấy anh đang tận hưởng cuộc sống gia đình khá hạnh phúc, không như những lời đồn trên mạng xã hội.

Long Nhật tâm sự các con của anh thích hình ảnh hiện tại của mình. 

"Có lần tôi hỏi các con là con có thích ba men lên, nghiêm khắc hơn không. Nhưng con tôi nói là con thích ba Nhật mãi mãi là như thế. Con cứ thích ba như thế này, nhẹ nhàng, cưng chiều tụi con. Nhưng tụi con có yêu cầu nhỏ là bây giờ tụi con lớn rồi, nên ba ít đưa mẹ với tụi con ra ngoài. Tụi con không muốn lên Facebook hay truyền thông. Các con bảo rằng rất áp lực khi làm con của một người nghệ sĩ. Tôi phải nghe các con", nam ca sĩ từng tâm sự. 

Vừa qua, lùm xùm giữa ca sĩ Long Nhật và Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, giọng ca Ở hai đầu nỗi nhớ bị cho là người đứng sau kêu gọi tẩy chay con nuôi ca sĩ Phi Nhung. Long Nhật cũng đã lên tiếng thanh minh và khẳng định vừa giận vừa thương Hồ Văn Cường.

Xem thêm: 3 người con nuôi ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị sang Mỹ biểu diễn, không có Hồ Văn Cường?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN