saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lona Kiều Loan lên tiếng về ồn ào câu hỏi cho Mai Ngô: 'Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau nhiều ồn ào hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, mới đây, Lona Kiều Loan đã chính thức lên tiếng.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã xác định được chủ nhân, đó chính là người đẹp đến từ Long An - Đoàn Thiên Ân. Bên cạnh những "hạt sạn" trong đêm chung kết, netizen cũng quan tâm đến phần thi ứng xử của Mai Ngô.

Lona Kiều Loan lên tiếng về ồn ào câu hỏi cho Mai Ngô: 'Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật' Ảnh 1
Phần thi ứng xử của Mai Ngô tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Cụ thể sau đêm chung kết, netizen đã chỉ trích Lona Kiều Loan về việc đặt câu hỏi lạc đề, từ đó gián tiếp khiến Mai Ngô chỉ giành được vị trí Á hậu 4, thay vì Hoa hậu như dự đóan. Sau nhiều ồn ào, mới đây, Lona Kiều Loan đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể cô cho biết danh sách câu hỏi phần thi ứng xử đã được thông qua bởi ban tổ chức và ban cố vấn, hoàn toàn không có chuyện Kiều Loan cố tình làm khó Mai Ngô.

Lona Kiều Loan lên tiếng về ồn ào câu hỏi cho Mai Ngô: 'Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật' Ảnh 2
Lona Kiều Loan mới đây đã lên tiếng đính chính trước những ồn ào.

"Chào mọi người, Miss Grand Việt Nam 2022 vừa khép lại đêm qua sau hơn 2 tháng xuyên suốt diễn ra. Bên cạnh những thành công của cuộc thi thì cũng có những việc Lona mong muốn được làm rõ với mọi người.

Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi ban tổ chức cuộc thi và Ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến ban giám khảo để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1 - 5", Lona Kiều Loan giải thích.

Lona Kiều Loan lên tiếng về ồn ào câu hỏi cho Mai Ngô: 'Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật' Ảnh 3

"Lúc đầu Lona không định lên tiếng vì bản thân là thành viên BGK mình phải có trách nhiệm với cuộc thi, không trốn tránh và phải rõ ràng, nghĩ rằng mọi người sẽ chóng hiểu và nhận ra. Nhưng câu chuyện dần đã đi quá xa và mang tính chất tiêu cực. Bản thân Lona, gia đình và người thân phải chịu những comment toxic, đánh giá sai lệch, bôi nhọ danh dự nhân phẩm và hơn nữa là những chuyện không liên quan body shaming.

Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Lona và BTC, BGK rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện Lona không thích chị Mai hay BTC dàn xếp để Lona chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật", Lona Kiều Loan chia sẻ.

Lona Kiều Loan lên tiếng về ồn ào câu hỏi cho Mai Ngô: 'Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật' Ảnh 4
Lona Kiều Loan mong những chia sẻ của mình sẽ giải đáp được những thắc mắc của khán giả.

Sau tất cả cô mong những chia sẻ của mình sẽ giải tỏa được những thắc mắc của dân mạng sau đêm chung kết và tất cả sẽ cùng hướng về hành trình của Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand Interntional sắp tới.

Hiện những chia sẻ của Lona Kiều Loan đã và đang nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những fan sắc đẹp. 

Xem thêm: Bị anti-fan công kích vì câu hỏi cho Mai Ngô, Lona Kiều Loan nhắn tin 'thỉnh cầu' BTC Miss Grand Vietnam

Xem thêm clip: Kiều Loan - Từ Á hậu Miss World Việt Nam đến nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN