saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị anti-fan công kích vì câu hỏi cho Mai Ngô, Lona Kiều Loan nhắn tin 'thỉnh cầu' BTC Miss Grand Vietnam

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Lona Kiều Loan sau sự cố với Mai Ngô tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam mới đây đã khiến khán giả xúc động.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Long An - Đoàn Thiên Ân. Tuy vậy chương trình vẫn để lại nhiều "hạt sạn", trong đó có phần trả lời ứng xử của Mai Ngô.

Lona Kiều Loan gửi 'thỉnh cầu' đến ban tổ chức Miss Grand VN hậu bị anti-fan công kích vì Mai Ngô Ảnh 1
Phần thi ứng xử của Mai Ngô trở thành chủ đề bàn tán của các fan sắc đẹp.

Cụ thể mọi chuyện bắt nguồn từ câu hỏi liên quan đến hiện trạng sinh viên thiếu việc làm sau khi ra trường của Lona Kiều Loan dành cho Mai Ngô. Theo netizen, câu hỏi này không phù hợp với một cuộc thi sắc đẹp, thế nên dân tình đã tràn vào Facebook Lona Kiều Loan để công kích.

Lona Kiều Loan gửi 'thỉnh cầu' đến ban tổ chức Miss Grand VN hậu bị anti-fan công kích vì Mai Ngô Ảnh 2
Lona Kiều Loan bị công kích sau sự cố đêm chung kết Miss Grand Vietnam.

Mới đây nhất, người thân của Lona Kiều Loan đã bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn của nàng Hậu bày tỏ cảm xúc sau khi bị dân mạng phản ứng hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Theo đó Lona Kiều Loan sợ anti-fan làm ảnh hưởng đến những người xung quanh cô và công việc.

"Dạ em chỉ sợ fan quá khích làm ảnh hưởng những người xung quanh em và cả công việc. Còn với em thì em cũng không định đăng bài giải thích rằng câu hỏi có phải của mình hay không vì em là ban giám khảo, em cần phải làm tròn trách nhiệm của mình, không đổ lỗi không trốn tránh", Lona Kiều Loan chia sẻ.

Lona Kiều Loan gửi 'thỉnh cầu' đến ban tổ chức Miss Grand VN hậu bị anti-fan công kích vì Mai Ngô Ảnh 3

Bên cạnh đó, Lona Kiều Loan cũng gửi lời "thỉnh cầu" đến ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 sau sự cố với Mai Ngô trong đêm chung kết tối 1/10.

"Nếu có cần nói thì nếu được em xin ban tổ chức đính chính tí là đã qua đồng thuận bởi ban tổ chức và cố vấn thôi, còn lại thì hy vọng cho việc mau lắng xuống xíu thôi ạ", Lona Kiều Loan chia sẻ.

Lona Kiều Loan gửi 'thỉnh cầu' đến ban tổ chức Miss Grand VN hậu bị anti-fan công kích vì Mai Ngô Ảnh 4
Nàng Hậu hy vọng ban tổ chức sẽ lên tiếng đính chính cho mình.

Hiện ồn ào xoay quanh phần trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô vẫn đang là chủ đề bàn tán của dân mạng trên nhiều diễn đàn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Xúc động khoảnh khắc Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô hậu chung kết Miss Grand VN

Xem thêm clip: Kiều Loan - Từ Á hậu Miss World Việt Nam đến nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN