saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lấn sân sang ca hát, diễn viên Lợi Trần khẳng định: 'Tôi không dạo chơi hay cưỡi ngựa xem hoa'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng, song Lợi Trần cho biết anh vẫn sẽ không bao giờ bỏ đi nghiệp diễn xuất, nơi đã tạo nên cái tên Lợi Trần như ngày hôm nay.

Lợi Trần là một trong những cái tên để lại dấu ấn đậm nét cho khán giả trong thời gian vừa qua. Anh được biết đến nhiều sau khi nhận lời thách đấu từ “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất tại The Champion - Nhà Vô Địch. 

Lấn sân sang ca hát, diễn viên Lợi Trần khẳng định: 'Tôi không dạo chơi hay cưỡi ngựa xem hoa' Ảnh 1
Lợi Trần xây dựng cho bản thân hình tượng nghệ sĩ đa năng.

Dù không giành được chiếc đai vô địch sau gần 20 năm quay trở lại sàn đấu boxing, song những gì mà Lợi Trần thể hiện, khao khát cháy bỏng của cậu nhóc năm 13 tuổi đã khiến nhiều khán giả phải trầm trồ nể phục. Sau khi bước ra từ chương trình, Lợi Trần xây dựng cho bản thân hình tượng nghệ sĩ đa năng, bằng chứng là sắp tới đây, anh sẽ lấn sân sang âm nhạc, tham gia sân chơi Trời Sinh Một Cặp. 

Lấn sân sang ca hát, diễn viên Lợi Trần khẳng định: 'Tôi không dạo chơi hay cưỡi ngựa xem hoa' Ảnh 2

Nói về việc lấn sân sang ca hát, Thập Bát Ca cho biết đây là quyết định hoàn toàn nghiêm túc của anh: “Từ trước đến nay tôi bất cứ điều gì cũng đều nghiêm túc, chưa bao giờ có tư tưởng dạo chơi, cưỡi ngựa xem hoa cả. Và việc thử sức với âm nhạc cũng không ngoại lệ”. 

Xem thêm: Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ'

Được biết, năng khiếu của Lợi Trần ngay từ nhỏ đã ca hát, anh đam mê âm nhạc, song định mệnh lại rẽ anh sang võ thuật, sau đó là diễn viên hành động như nhiều người được chứng kiến trong Bi Long Đại Ca. 

Dù thử sức ở lĩnh vực mới, tuy nhiên Lợi Trần cho biết sẽ không bao giờ bỏ đi nghiệp diễn bởi chính diễn xuất đã đưa cái tên Lợi Trần đến gần hơn với khán giả. 

Lấn sân sang ca hát, diễn viên Lợi Trần khẳng định: 'Tôi không dạo chơi hay cưỡi ngựa xem hoa' Ảnh 3
Được biết, năng khiếu của Lợi Trần ngay từ nhỏ đã ca hát, anh đam mê âm nhạc, song định mệnh lại rẽ anh sang võ thuật

“Dù đi hát có cát-sê cao gấp bội đi đóng phim, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ con đường diễn xuất bởi đó chính là nơi xuất phát điểm của tôi, là bàn đạp để đưa cái tên Lợi Trần đến gần hơn với khán giả”, Lợi Trần chia sẻ. 

Đi theo con đường âm nhạc, song Lợi Trần vẫn sẽ tập trung phát triển các dự án web-drama hay cả phim điện ảnh. Được biết sắp tới đây, Lợi Trần sẽ góp mặt trong dự án phim mới của đạo diễn "triệu view" Mr. Tô. Bên cạnh đó, các dự án phim ảnh riêng của Lợi Trần vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm được công bố đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lợi Trần nhắn nhủ đến khán giả sau khi hoàn thành ước mơ dang dở năm 13 tuổi: 'Đừng bỏ cuộc'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN