Giải Trí

Loạt câu nói triết lý tình yêu của Hương Giang nghe cực thấm

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hương Giang thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy sâu sắc về tình yêu.

Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng đường tình duyên của Hương Giang gặp không ít lận đận. Có những cuộc tình đẹp tựa ngôn tình ngoài đời thật tưởng có một cái kết happy wedding nhưng rồi lại đứt gánh giữa đường khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Loạt câu nói triết lý tình yêu của Hương Giang nghe cực thấm Ảnh 1
Hương Giang thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy sâu sắc về tình yêu.

Trải qua vài ba mối tình dang dở, Hương Giang tự rút ra cho mình nhiều triết lý trong tình yêu. Nhiều dòng trạng thái được chia sẻ ngay sau những mối tình tan vỡ của Hương Giang Idol. Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang thường xuyên có những dòng trạng thái đầy tâm trạng, buồn khiến không ít người khó hiểu.

Người đẹp cho rằng: "Yêu nhau là yêu nhau, không phải là yêu cho mọi người xung quanh nhau. Chia tay không có nghĩa là nhất định một trong hai người phải có lỗi hay ai đó trong hai người phải là người thay đổi. Nhiều mối tình không như mơ không có nghĩa các mối tình khác cũng thế".

Loạt câu nói triết lý tình yêu của Hương Giang nghe cực thấm Ảnh 2
Trải qua vài ba mối tình dang dở, Hương Giang tự rút ra cho mình nhiều triết lý trong tình yêu. 

Hay trong MV của Hương Giang kể về việc bị bạn thân cướp mất người yêu. Hương Giang đã đoán ra việc này và chính mắt nhìn thấy cảnh ngoại tình của hai người. Thế nhưng cô nàng quyết định tha thứ cho bạn trai và tìm mọi cách để hâm nóng tình yêu, nhằm níu kéo bạn trai quay trở lại bên mình.

Thế nhưng cuối cùng anh chàng này vẫn mù quáng, khẳng định đã yêu cô bạn thân trước mặt Hương Giang. Hương Giang thẳng thắn tuyên bố: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh. Nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi".

Loạt câu nói triết lý tình yêu của Hương Giang nghe cực thấm Ảnh 3
Hương Giang thường xuyên có những dòng trạng thái đầy tâm trạng, buồn khiến không ít người khó hiểu.

Xem thêm clip:

Hay gần đây nhất, hậu chia tay mối tình 2 năm với Matt Liu, Hương Giang bất ngờ đưa ra câu nói đầy sâu sắc: "Đàn ông có thể kết hôn với một người không phải gout của mình. Nhưng nếu ngoại tình, người đó chắc chắn là gout của anh ta".

Xem thêm: Tuyên bố sẽ ủng hộ nhau hậu chia tay, nhưng Matt Liu lại không chúc mừng Hương Giang?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất