Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tuyên bố sẽ ủng hộ nhau hậu chia tay, nhưng Matt Liu lại không chúc mừng Hương Giang?

Minh Quân
Chia sẻ

Matt Liu im hơi lặng tiếng dù Hương Giang ra mắt MV ca nhạc sau 2 năm vắng bóng.

Vừa qua, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Em buông. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hương Giang trên đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng.

Tuyên bố sẽ ủng hộ nhau hậu chia tay, nhưng Matt Liu lại không chúc mừng Hương Giang? Ảnh 1

Với sự trở lại lần này, Hương Giang rất tích cực seeding về sản phẩm của mình trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ vì đã cho ra mắt MV mới.

Tuyên bố sẽ ủng hộ nhau hậu chia tay, nhưng Matt Liu lại không chúc mừng Hương Giang? Ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tò mò chính là việc bạn trai cũ Matt Liu vẫn chưa có bất kỳ động thái nào chúc mừng Hương Giang trên mạng xã hội. Bài chia sẻ gần nhất của anh cũng chỉ là cuộc gặp gỡ với bạn bè.

Điều này làm nhiều khán giả thắc mắc khi cách đây ít hôm, Hương Giang đã khẳng định rằng mình và Matt Liu vẫn luôn ủng hộ nhau hết mình trong công việc và cuộc sống.

Tuyên bố sẽ ủng hộ nhau hậu chia tay, nhưng Matt Liu lại không chúc mừng Hương Giang? Ảnh 3

"Âm nhạc chỉ là âm nhạc, kể cả series Adodda lẫn series này Hương Giang chưa bao giờ kể chuyện gì cuộc đời mình trong đó nha mọi người ơi, nên không nên suy diễn ảnh hưởng tới những người không liên quan, mình và Matt chia tay vô cùng nhẹ nhàng và đến tận bây giờ giây phút này vẫn còn ủng hộ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì thấy có vài bình luận kiểu vậy xuất hiện với tư cách là 1 người bạn mình sẽ lên tiếng để bảo vệ ngay vì Matt tránh mất công lại suy diễn thêm. Cảm ơn và mong mọi người hiểu. Love all".

Tuyên bố sẽ ủng hộ nhau hậu chia tay, nhưng Matt Liu lại không chúc mừng Hương Giang? Ảnh 4

Với sản phẩm trở lại hậu chia tay Matt Liu, nhiều đồn đoán cho rằng Hương Giang sẽ dùng sản phẩm âm nhạc để nói về câu chuyện mình từng trải qua. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo lại những suy luận đó.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN