Giải Trí

Loạt bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi được fan phát hiện

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ dừng lại ở thông tin, các fan của Dương Mịch và Châu Kha Vũ đã khui ra được loạt 'hint' hẹn hò.

Mới đây trên Weibo, một blogger có hơn 900.000 lượt theo dõi chuyên đăng tải các thông tin về làng giải trí đã bất ngờ chia sẻ một bài viết đầy ẩn ý với nội dung: "YM ZKY" kèm theo biểu tượng cái tai. 

Nhiều người cho rằng đây có thể là thông tin liên quan đến hai nhân vật có tên viết tắt là "YM" và "ZKY". Dương Mịch và Châu Kha Vũ sau đó đã bị netizen "réo gọi".

Loạt bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi được fan phát hiện Ảnh 1
Dương Mịch bị netizen nghi ngờ đang bí mật hẹn hò với tình trẻ kém 16 

Ngay sau đó, một blogger đã tổng hợp lại những điều đáng ngờ nhất về mối quan hệ của cặp đôi. Ban đầu, thông tin về mối quan hệ này do paparazzi Trương Tiểu Hàn "khui" ra đầu tiên. 

Người này cho biết họ đã nhận được thông tin về một sao nữ "hồ ly" đã dành ngày lễ Thất tịch và ngày sinh nhật chỉ để chơi game với bạn trai là idol thiếu gia nhà giàu. 

"Hồ ly" vốn là tên gọi đáng yêu mà các fan dành cho Dương Mịch, còn Châu Kha Vũ vốn xuất thân từ gia đình giàu có, được coi là "Thái tử của Sáng Tạo Doanh".

Loạt bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi được fan phát hiện Ảnh 2
Châu Kha Vũ sinh năm 2002

Không dừng lại ở đó, các "thánh soi" đã tìm ra được tài khoản chơi game của Dương Mịch và Châu Kha Vũ và nhận ra, nhân vật game của hai người mặc đồ đôi giống nhau. 

Không chỉ vậy, hình ảnh đại diện tài khoản game của trai trẻ còn để hình anime rất giống với những nét vẽ của Dương Mịch.

Loạt bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi được fan phát hiện Ảnh 3

Một "fan cứng" của Châu Kha Vũ đã viết tâm thư dài tiết lộ nam ca sĩ bay tới Ninh Ba - nơi Dương Mịch quay phim, thậm chí còn đăng ảnh đi nhổ răng khôn tại chính bệnh viện mà mỹ nhân họ Dương có cảnh quay tại đây. 

Kể từ ngày sinh nhật Dương Mịch 12/9, mỗi ngày Châu Kha Vũ đều gửi tặng bạn gái tiền, vàng trong game.

Loạt bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi được fan phát hiện Ảnh 4
Dương Mịch được Châu Kha Vũ tặng tiền vàng trong game mỗi ngày

Với loạt "hint" hẹn hò được các "thánh soi" tung ra thì cả Dương Mịch và Châu Kha Vũ có lẽ khó thể nào chối cãi. Điều mà đông đảo netizen đang mong đợi ở đây chính là thời điểm mà cặp đôi chính thức lên tiếng, nói rõ về mối quan hệ này mà thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất