saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ chi tiết Hari Won như đang mang thai và thái độ của Trấn Thành là câu trả lời

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đôi vợ chồng Trấn Thành và Hari vừa đăng đoạn clip đùa giỡn trên TikTok.

Trên TikTok và các trang mạng xã hội khác của mình, Trấn Thành và Hari Won rất thường xuyên làm clip cùng nhau để chia sẻ. Nội dung clip của cặp vợ chồng thường có nội dung vui vẻ, xoay quanh đời sống như nấu ăn, chăm sóc thú cưng, mua đồ, du lịch...

Và cách đây ít giờ, Hari Won đã đăng tải clip mới trên TikTok cùng chia sẻ: "Kêu quay chung đi mà nội kia chiếm sân khấu tôi luôn". Trong clip cô và ông xã Trấn Thành hài hước cùng nhau catwalk ở bãi đậu xe. Cuối clip cặp đôi còn đùa giỡn, xô đẩy nhau. Nhiều khán giả đã phải bình luận trước độ "lầy" của hai vợ chồng. 

Trấn Thành - Hari Won.
Trấn Thành và Hari Won cùng làm clip.

Tuy nhiên xuất hiện trong clip Hari khiến netizen chú ý khi diện chiếc áo khá rộng, trông như phụ nữ đang bầu bí. Ở một vài góc nhìn, chiếc áo rộng này khiến Hari Won nhô lên phần bụng. Chính vì vậy đã khiến không ít người nghĩ rằng Hari Won đang cố tình che đi phần bụng và có lẽ cô đang có tin vui.

Hari Won xuất hiện với chiếc áo rộng.

Tuy nhiên có thể đây chỉ là sự trùng hợp khi Hari mặc chiếc áo quá rộng cho thoải mái. Vì trong clip ông xã Trấn Thành giỡn khá "mạnh tay" với vợ mình, liên tục xô đẩy Hari. Với hành động này của Trấn Thành có thể thấy Hari Won thích diện đồ rộng cho thoải mái chứ thực chất cặp đôi chưa có tin vui gì.

Trấn Thành mạnh tay với Hari Won.

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won vướng vào các thông tin bầu bí. Trước đó Trấn Thành cũng đã nhiều lần lên tiếng bênh vực vợ mình về chuyện mang thai, sinh con.

Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn với nhau được 5 năm. Hiện tại cả hai sống cùng nhau tại một khu chung cư cùng với rất nhiều chú mèo là thú cưng. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN