Giải Trí

Lộ bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', netizen hoang mang vì có 2 lần trùng khớp?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Netizen không khỏi nghi ngờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm phải chăng đang nối lại tình xưa.

Mới đây, netizen bất ngờ khi phát hiện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang nuôi một chú mèo có diện mạo được cho là giống hệt nhau. Theo đó, vào ngày 22/12, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh ôm một chú mèo. Ngay sau đó trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng khoe ảnh cưng nựng mèo, có diện mạo đáng yêu hệt như mèo Thiều Bảo Trâm. Đ.iều này khiến không ít người nghi ngờ cả hai đang nuôi chung mèo, thậm chí có người còn đặt n.ghi vấn phải chăng cả hai đang "nối lại tình xưa"?

Xem thêm: Sau 4 năm chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ thông báo đang yêu một sao nữ Vbiz

Lộ bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', netizen hoang mang vì có 2 lần trùng khớp? Ảnh 1
Lộ bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', netizen hoang mang vì có 2 lần trùng khớp? Ảnh 2
Netizen nghi ngờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "gương vỡ lại lành".

Tuy nhiên bênh cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng 2 chú mèo khác nhau, nên việc đồn đoán Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm yêu lại từ đầu là điều không thể.

Trước đó không lâu, netizen cũng soi được chi tiết Sơn Tùng đăng tải loạt khoảnh khắc ngồi trên một chiếc xe và nội thất bên trong xe giống hệt với những bức ảnh mà Thiều Bảo Trâm khoe trên trang cá nhân, khiến dân tình không khỏi nghi ngờ phải chăng cặp đôi đã nối lại tình xưa?

Lộ bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', netizen hoang mang vì có 2 lần trùng khớp? Ảnh 3

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng là hai cái tên được khán giả chú ý ở showbiz Việt Nam. Hồi đầu năm nay, nghi án Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã làm náo động cư dân mạng Việt Nam. Nhiều bằng chứng được đưa ra, chuyện tình 8 năm của hai người đi hai ngã vì có sự góp mặt của người thứ 3 dù cặp đôi chưa từng công khai mối quan hệ trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Lộ bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', netizen hoang mang vì có 2 lần trùng khớp? Ảnh 4

Cho đến hiện tại, nguyên nhân thật sự khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" vẫn còn là một ẩn số. Cả hai giờ đã có cuộc sống riêng, không còn nhắc về nhau. Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng trở thành cô nàng năng động hơn, cá tính hơn và cũng chăm chỉ "thả thính" tương tác trên mạng xã hội hơn trước đây.

Xem thêm: Dù đã được minh oan, NS Hoài Linh vẫn bị đàn em lên tiếng công kích: 'Không trung thực thì mất nghiệp'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất