Giải Trí

Sau 4 năm chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ thông báo đang yêu một sao nữ Vbiz

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hồ Quang Hiếu vừa có những trải lòng của bản thân cũng như chuyện tình cảm với người hâm mộ trong một talkshow.

Mới đây, xuất hiện trong một talkshow với Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ về việc đang tìm hiểu một sao nữ Vbiz sau khoảng thời gian dài không quen bất kỳ ai, kể từ lần chia tay với Bảo Anh.

Xem thêm: Vợ cũ Huy Khánh 'chê thẳng mặt' Hoàng Thuỳ: Không đủ tư cách đại diện Việt Nam thi quốc tế

Nam ca sĩ chia sẻ: “2-3 năm nay, tôi chưa yêu và cũng không có cảm xúc. Tuy nhiên gần đây, tôi chợt có cảm xúc với một người con gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn vì hiện tại ốm yếu quá. Còn nhiều thứ tôi chưa dám tỏ tình”.

Trước đó khi Hồ Quang Hiếu và mẹ tham gia trong một chương trình, giọng ca “Con bướm xuân” khiến fan “bật ngửa” khi tiết lộ kế hoạch đám cưới của mình: “Tôi là con trai duy nhất trong nhà. Điều khiến tôi trăn trở vì đến giờ vẫn chưa làm được cho mẹ là chưa sinh con. Mẹ tôi thích cháu nhưng tôi chưa có cháu cho mẹ. Tôi mong trong năm nay sẽ cố gắng kiếm cho mẹ một nàng dâu để sinh cháu. Tôi đã có ý trung nhân để chuẩn bị cưới rồi, nhưng chưa thể tiết lộ được. Tôi ít khi thể hiện tình cảm với mẹ lắm”.

Chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của Hồ Quang Hiếu được khán giả chú ý cùng ca sĩ Bảo Anh. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi công khai "đường ai nấy đi" vào tháng 10/2017. Giữa năm 2019, cặp đôi vướng tin đồn tái hợp khi fan liên tục nhận ra cả hai check-in cùng một địa điểm du lịch. Tuy nhiên, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều không lên tiếng giải thích hay phủ nhận. 

Xem thêm: Dù đã được minh oan, NS Hoài Linh vẫn bị đàn em lên tiếng công kích: 'Không trung thực thì mất nghiệp'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất