saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ ảnh Đình Tú tình tứ nắm tay một nàng Hậu Vbiz đình đám, nam diễn viên đã có 'tình mới'?

Quang Hùng
Chia sẻ

Không phải Huyền Lizzie, đây mới là cô gái khiến Đình Tú thích thú khi nắm tay.

Đình Tú là nam diễn viên trẻ được khán giả cả nước mến mộ, đặc biệt là sau thành công của vai diễn trong phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về. Dù được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" với Huyền Lizzie bởi sự đẹp đôi của cả hai trong Thương Ngày Nắng Về nhưng đến hiện tại, cặp đôi vẫn phủ nhận chuyện "phim giả tình thật". 

Lộ ảnh Đình Tú tình tứ nắm tay một nàng Hậu Vbiz đình đám, nam diễn viên đã có 'tình mới'? Ảnh 1
Diễn viên Đình Tú

Mới đây mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh Đình Tú tình tứ nắm tay một cô gái. Đáng chú ý, cô gái này là môt Hoa hậu xinh đẹp đang được công chúng vô cùng yêu thích, đó chính là Hoa hậu Thùy Tiên. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, khiến netizens "đứng ngồi không yên".

Lộ ảnh Đình Tú tình tứ nắm tay một nàng Hậu Vbiz đình đám, nam diễn viên đã có 'tình mới'? Ảnh 2
Bức ảnh Đình Tú nắm tay Thùy Tiên

Bên dưới bức ảnh Đình Tú nắm tay Thùy Tiên, nam diễn viên cũng vui vẻ để lại bình luận rằng: "Mọi người hỏi cầm tay Hoa Hậu cảm giác thế nào? Thích chứ thế nào nữa!". Dòng chia sẻ của Đình Tú khiến nhiều người thích thú, thậm chí một số người hâm mộ nam diễn viên còn hết lời khen ngợi cả hai đẹp đôi và ra sức "đẩy thuyền" cho Đình Tú - Thùy Tiên. 

Lộ ảnh Đình Tú tình tứ nắm tay một nàng Hậu Vbiz đình đám, nam diễn viên đã có 'tình mới'? Ảnh 3
Thùy Tiên và Đình Tú góp mặt trong một sự kiện thời trang

Được biết, Đình Tú vừa góp mặt trong một đêm diễn thời trang với vai trò khách mời. Anh cùng Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhận vị trí vedette của chương trình. Chia sẻ trên trang cá nhân, Đình Tú hóm hỉnh viết: "Lâu rồi không diễn thời trang, run ghê", kèm với đó là bức ảnh nghiêm túc bên Hoa hậu Thùy Tiên.

Bên dưới dòng trạng thái của Đình Tú, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận: 

- Tú Tiên cũng rất đẹp, nhưng mình vẫn yêu Tú Te nha!

- Cái này có cần ép duyên không hay để tự nhiên hả em?

- Run mà nắm tay thấy chắc lắm!

- Sao anh không ôm eo?

- Ước được run...

Trước đó, Đình Tú từng có mối tình đẹp với diễn viên Hương Giang. Tuy nhiên cặp đôi đã "đường ai nấy đi" cách đây chưa lâu, khiến dân mạng vô cùng tiếc nuối. 

Lộ ảnh Đình Tú tình tứ nắm tay một nàng Hậu Vbiz đình đám, nam diễn viên đã có 'tình mới'? Ảnh 4
Đình Tú và Huyền Lizzie

Thời điểm chia tay Hương Giang, nam diễn viên đang đóng cặp cùng Huyền Lizzie trong phim Thương Ngày Nắng Về. Cũng từ đây mọi người đã đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật" và nguyên nhân chia tay xuất phát từ người thứ 3. Tuy nhiên, đến hiện tại đó chỉ là nghi vấn của dân mạng, người trong cuộc không lên tiếng phản hồi vấn đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN