saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lisa (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Fan mắng CEO YG thậm tệ, nghi ngờ còn 'ném đá giấu tay'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Việc Lisa (BLACKPINK) được cho rằng đang bị YG đối xử bất công đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Từ tối 5/10, trên các nền tảng mạng xã hội, hashtag #YGLetLisaDoHerWork (Tạm dịch: YG hãy để Lisa làm việc của cô ấy) đã lọt top một trending sau khi nữ thần tượng Lisa (BLACKPINK) được cho là tiếp tục bị công ty công ty chủ quản đối xử bất công.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi ám chỉ bị 'ai đó' hại, rồi vội vàng xóa đi: 'Nhân quả là nhãn tiền'

Chỉ sau 1 ngày, #YGLetLisaDoHerWork đã chạm mốc 4 triệu lượt tweet, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà hashtag ngày một giảm dần khiến nhiều netizen cho rằng đã có sự nhúng tay của YG. Vì đến thời điểm hiện tại, công ty chủ quản YG vẫn chưa hề lên tiếng sau khi CEO của Bvlgari - đưa ra thông báo đại sứ toàn cầu của họ là Lisa đã không được YG cho phép tham dự buổi trình diễn dù lặn lội sang tận Pháp.

Đứng mũi chịu sào chính là Hwang Bo Kyung, thế nên nhiều netizen tiếp tục mắng người phụ nữ quyền lực này vì vẫn giữ thái độ xem thường người hâm mộ.

Fan mắng CEO của YG đồng thời nghi ngờ phía công ty thao túng tweet trên Twitter.

Không những không cho Lisa xuất hiện ở buổi trình diễn, mà nhiều người hâm mộ còn bày tỏ thắc mắc khi phát hiện danh sách phát bài hát dành cho Lisa trên tài khoản Spotify của YG cũng đã biến mất. Chưa kể trong màn debut solo gần đây với LALISA, khán giả cũng than vãn vì lịch trình quảng bá ít ỏi trên sân khấu âm nhạc hàng tuần hay các chương trình tạp kỹ tại Hàn. 

Việc 3 thành viên còn lại của BLACKPINK được tham gia trong các sự kiện, trong khi Lisa lại bị cấm cản khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Không còn là lời đồn hành lang, giờ đây, đến chính CEO của Bvlgari cũng lên tiếng khẳng định công ty quản lý của Lisa đã cố tình ngăn chặn các hoạt động cá nhân của cô.

Xem thêm: Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz tiết lộ đã tiêm tận 4 liều vaccine chỉ vì... quên

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN