saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi ám chỉ bị 'ai đó' hại, rồi vội vàng xóa đi: 'Nhân quả là nhãn tiền'

Nghi Hồ
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi khi tiết lộ bị người nào đó hại mình nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi bất ngờ có bài đăng ẩn ý và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Nữ ca sĩ viết: “Sống ở trên đời này nhân quả là nhãn tiền, đừng bao giờ mình hại ai nhé. Có tâm có đức mặc sức mà ăn. Mình cảm thấy nhẹ lòng vì mình chưa bao giờ biết hại ai cho dù người đó đã từng hại mình. Hãy tập cách tha thứ và buông bỏ những gì đã qua để cuôc đời mình ý nghĩa hơn”.

Xem thêm: Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai

Dù không chỉ đích danh ai là người đã hại cô, tuy nhiên giữa lúc showbiz đang rối reng bởi hàng loạt lùm xùm thì dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi càng nhận được thêm nhiều sự chú ý của khán giả.

Lâm Khánh Chi ám chỉ ai đó hại mình như sau đó lại xóa vội.

Lâm Khánh Chi được biết đến là ca sĩ chuyển giới trong showbiz Việt. Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Ngoài ca hát, cô cùng chồng kinh doanh thêm về thời trang. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương.

Sau phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ nhờ mang thai hộ. Cách đây không lâu, trong tiệc sinh nhật của con trai, Lâm Khánh Chi từng tuyên bố sẽ sinh thêm con thứ 2 bằng t.inh trùng của chồng để gia đình “đủ nếp đủ tẻ”.

Bên cạnh những phút giây hạnh phúc, tổ ấm Lâm Khánh Chi - Phi Hùng cũng không it lần tiết lộ chuyện "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Nhiều lần giọng ca chuyển giới đăng đàn bày tỏ sự khó chịu khi ông xã nghiện chơi game. Tuy nhiên sau tất cả thì vợ chồng cô vẫn cố gắng hài hòa để giữ mái ấm hạnh phúc.

Xem thêm: Trường Giang bị tố chơi 'đỏ đen', quản lý bức xúc: 'Chồng Nhã Phương tiền ăn sáng còn phải mượn trợ lý'

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN