saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lisa (BLACKPINK) bất ngờ nói 'U là trời' cực tròn vành rõ chữ, nữ idol 'cưng fan' nhất là đây!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Clip Lisa nói 'U là trời' đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) có buổi ký tặng online giao lưu cùng người hâm mộ trên toàn cầu nằm trong đợt quảng bá album solo LALISA. Tại đây, một Blink người Việt đã may mắn được lựa chọn để video call cùng Lisa. 

Xem thêm: Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo

Khi gặp gỡ mỹ nhân Thái Lan, BLINK Việt tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi dạy Lisa nói tiếng Việt. Cô nàng liền học một cách nhanh chóng và phát âm: "U là trời, yêu BLINK Việt Nam".

Đoạn video Lisa bắt trend phát âm "U là trời" sau khi được đăng tải đã nhận được vô số những lời bình luận thích thú của dân mạng bởi sự đáng yêu của em út BLACKPINK.

Fan thích thú trước màn nói tiếng Việt "cưng xỉu" của Lisa.

Kể từ ngày Lisa (BLACKPINK) debut solo với ca khúc chủ đề LALISA, cô nàng đã xác lập không ít những thành tích khủng, liên tục "phá đảo" hàng loạt kỷ lục của Kpop. Trong số đó đáng nể nhất phải kể đến con số bán album trong tuần đầu lên tới 736.220 bản.

Dù lập thành tích khá cao ở thị trường quốc tế nhưng Lisa lại chẳng nhận được sự đoán nhận quá nồng nhiệt ở thị trường Hàn Quốc. Bằng chứng là dù đã quảng bá 2 tuần nhưng ca khúc này vẫn chưa thể chạm cúp ở bất kì sân khấu nào.

Nhiều người cho rằng dù LALISA mang đậm phong cách Hip-hop và style chuẩn YG nhưng ca khúc bị xem là lộn xộn, lời sáo rỗng khiến Lisa bị đánh giá thấp so với sự mong đợi. Bên cạnh đó, mục tiêu màn solo của Lisa cũng không hướng tới thị trường Hàn - nơi độ nhận diện của Lisa không cao nên cô nàng và công ty chắc cũng chẳng quá quan tâm.

Xem thêm: Phi Nhung: Ngôi sao nhân hậu, quên thân mình giúp người và hành trình chiến đấu không bỏ cuộc với Covid

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN