saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều sao Việt đã vào động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ những hi sinh của Hòa Minzy dành cho con.

Trưa 26/9 trên Facebook của mình ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ loạt ảnh bụng bầu bị rạn da khi cô mang thai bé Bo. Hòa Minzy chia sẻ: "Lần đầu khoe bụng bầu cho cả nhà xem nè. Hãy bình luận bức ảnh bụng rạn của các mẹ vào đây và thể hiện sự hạnh phúc với sự hi sinh xứng đáng dành cho các con. Ngày xưa càng rạn càng tự ti nay càng rạn càng đẹp nha mọi người. Quẩy lên các chị".

Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 1
Hình ảnh Hòa Minzy chia sẻ.

Dưới phần bình luận, Hòa Minzy cũng nói rõ đây là hình ảnh của chính cô, không phải tải về. Trước khó khăn của Hòa Minzy khi mang bầu bé Bo, nhiều sao Việt, đặc biệt là ca sĩ Đức Phúc và Erik (thành viên Gia đình Hoa Dâ.m Bụt) cũng vào bình luận san sẻ cảm xúc với Hòa Minzy. 

Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 2
Gia đình Hoa Dâ.m Bụt.

Đức Phúc cho rằng vết rạn là hình xăm: "Trời đất ơi thấy Bo trộm vía như bây giờ thì lại càng tự hào về những vết rạn này và thấy nó đẹp vô cùng! Những vết rạn nuôi dưỡng và chứng kiến sự trưởng thành của con mình, đây có thể coi là những 'hình xăm' đẹp và ý nghĩa nhất em từng thấy! Có lẽ nhờ chị cả mà đâu đó ngoài kia các mẹ sẽ lạc quan hơn tự tin hơn với những 'hình xăm' tuyệt đẹp này".

Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 3
Bình luận của Đức Phúc.

Là người em thân thiết và trực tiếp biết tin Hòa Minzy có bầu từ rất sớm, nên Erik chứng kiến và hiểu rõ quá trình mang thai của nữ ca sĩ. 

"Thật sự được chứng kiến những vết rạn ngoài da của chị Hòa mới thấy thương chị như thế nào. Do thân hình chị nhỏ nên lúc mang bầu bụng chị rạn thấy thương lắm. Nhưng chị không hề mặc cảm vì điều đó mà rất kiên trì bôi dưỡng da để phục hồi và cho tới bây giờ gần như bình thường", Erik chia sẻ.

Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 4
Erik chia sẻ.

Erik cũng không quên nhắn gửi đến bé Bo và các chị em phụ nữ: "Bé Bo nhìn vết rạn của mẹ sẽ thương mẹ nhiều lắm. Các mẹ bầu dù có rạn thế nào cũng kiên nhẫn điều trị nha, chắc chắn sẽ ổn".

Ngoài Erik và Đức Phúc, nhiều sao Việt khác như Quang Trung, Hoàng Dũng, BB Trần, Pha Lê... cũng bình luận dưới bài đăng của Hòa Minzy. "Thương em và thương những người làm mẹ", Quang Trung bình luận. 

Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 5
Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 6
Gia đình 'Hoa Dâm Bụt' và loạt sao Việt lên tiếng khi Hòa Minzy khoe ảnh rạn da sau sinh bé Bo Ảnh 7
Các bình luận của sao Việt.

Cùng là mẹ bỉm sữa nên ca sĩ Pha Lê đồng cảm: "Ôi chị không bao giờ tưởng tượng ra, chị lên 10 kg không một vết rạn nên không biết thật. Thương em quá trời, cơ địa da khó ghê".

Ngoài ra "chàng thơ" Hoàng Dũng còn tinh tế khen những vết rạn của Hòa Minzy là: "Phù hiệu của người chiến thắng". Sau bài đăng của Hòa Minzy, nhiều chị em phụ nữ cũng tự tin khoe bụng bầu bị rạn da của mình như là những hi sinh dành cho con cái. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN