saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào Linh Chi hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải ngồi không cũng 'auto dính chưởng'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Lâm Vinh Hải và Linh Chi đúng là có phúc cùng hưởng, họa thì được dân mạng chia đều cho nhau.

Chiều 7/12, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip được cho rằng Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc có thái độ không tốt với Thủy Tiên tại một sự kiện. Cụ thể, trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh Linh Chi liên tục hất tóc va vào mặt Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ phải đứng dậy bỏ đi và Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến không ít người tò mò vì ánh mắt đăm chiêu khó hiểu.

Sau đoạn clip, Linh Chi đích thị là cái tên sáng nhất đêm nay khi vừa có thêm lượng anti-fan khổng lồ cũng như được viral khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, để Linh Chi không bị "ăn chửi" một mình thì dân mạng đã cùng nhau kéo sang nhà bạn trai của cô - Vũ công Lâm Vinh Hải để góp vui.

Không biết Lâm Vinh Hải có nối bước bạn gái khóa bình luận trang cá nhân hay không, nhưng hiện tại thì chức năng này đã được khởi động. Đâu chịu bỏ cuộc dễ dàng, anti-fan thời nay dù ăn không được nhưng cũng phải phá cho hôi. Toàn bộ những bài đăng gần nhất của Lâm Vinh Hải đã được anti-fan trao tặng hàng trăm cảm xúc phẫn nộ. Đây có thể coi như một hình thức dằn mặt "sương sương" sau câu chuyện gây chấn động lúc mọi người chuẩn bị tan ca để "chill" sau một ngày dài làm việc.

Nói đi cũng phải nói lại, trước vụ lùm xùm này thì cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải cũng không mấy được lòng khán giả. Từ lùm xùm tình hôn nhân của Lâm Vinh Hải với vợ cũ cũng đủ khiến cho khán giả mất cảm tình về chàng vũ công này, bây giờ lại "vớ" thêm được câu chuyện Linh Chi - Thủy Tiên thì những ngày sắp tới chắc cũng khó mà sống yên.

Xem thêm: Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi, một nhân vật lên tiếng làm rõ câu chuyện

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN