Giải Trí

Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi, một nhân vật lên tiếng làm rõ câu chuyện

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của nhân vật này về câu chuyện Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi khiến nhiều người chú ý.

Chiều 7/12, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip được cho rằng Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc có thái độ không tốt với Thủy Tiên tại một sự kiện. Cụ thể, trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh Linh Chi liên tục hất tóc va vào mặt Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ phải đứng dậy bỏ đi và Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến không ít người tò mò vì ánh mắt đăm chiêu khó hiểu.

Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi, một nhân vật lên tiếng làm rõ câu chuyện Ảnh 1

Không lâu sau khi dân mạng đổ xô chỉ trích hành động của Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc, một nhân vật được cho là nhiếp ảnh của chương trình đã lên tiếng làm rõ câu chuyện. Cụ thể, người này cho biết lúc đó mình đã chủ động mời Thủy Tiên tiến lên phía trước để chụp ảnh, hoàn toàn không có việc nữ ca sĩ bỏ đi vì khó chịu với hành động của đàn em.

Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi, một nhân vật lên tiếng làm rõ câu chuyện Ảnh 2

Mặc dù lời chia sẻ của nhân vật này khá thuyết phục, thế nhưng khán giả vẫn không thể nguôi giận bởi những gì đã xảy ra trong đoạn clip đó. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng và tức giận với hành động của Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc vì cho rằng đây là cách cư xử không phải phép.

Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi, một nhân vật lên tiếng làm rõ câu chuyện Ảnh 3

Hiện tại, phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết do góc quay của đoạn clip đã khiến câu chuyện bị thổi phồng, trong khi Linh Chi đã tạm khóa đi tính năng bình luận trên các tài khoản mạng xã hội. Duy nhất thời điểm này, có lẽ khán giả đang chờ một lời phát ngôn chính thức từ Thủy Tiên thì may ra câu chuyện mới được ngã ngũ.

Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ đi vì thái độ của Lan Ngọc - Linh Chi, một nhân vật lên tiếng làm rõ câu chuyện Ảnh 4

Xem thêm: Dân mạng kéo nhau tấn công trang cá nhân Lan Ngọc, kêu gọi tẩy chay sau clip gây tranh cãi với Thủy Tiên

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất