Giải Trí

Sau H'Hen Niê, người mẫu Lê Thúy cũng khóc nức nở vì bị xúc phạm khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung

Thanh Hà
Chia sẻ

Người mẫu Lê Thuý bị một người đàn ông chỉ trích, xúc phạm cô khi đi làm từ thiện ở miền Trung.

Suốt những ngày qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung đang nhận được sự quan tâm, hướng về của người dân cả nước. Nhiều nghệ sĩ trong Vbiz đã có những hành động thiết thực, ý nghĩa như ủng hộ, đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp. 

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Phi Nhung, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hòa Minzy, Lê Thúy, Lệ Hằng,.. đã ra đến miền Trung để phát quà, tiền ủng hộ người dân vượt qua khó khăn do bão lũ gây ra. Hành động đẹp này của họ nhanh chóng nhận được sự chú ý, theo dõi và ngưỡng mộ của khán giả. 

Bên cạnh những ý kiến tích cực, nhiều nghệ sĩ cũng bị gặp phải không ít những ý kiến trái chiều, chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng. Chẳng hạn như Thuỷ Tiên bị săm soi cách ăn mặc, Hòa Minzy gặp sự cố bị ném đá vỡ kính xe, hay Phi Nhung bị Phi Nhung bị thắc mắc vì cười khi đi làm từ thiện..

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lê Thuý bất ngờ bật khóc nức nở khi bị xúc phạm khi đi làm từ thiện. Cụ thể, người mẫu này chia sẻ: "Ngồi trên xe mà nước mắt lưng tròng. Cách đây 10 ngày chưa lũ nặng ở khu vực Trường Xuân, mình điện về báo sẽ giúp 3 xã Hiền Ninh, Tân Ninh, Trường Xuân mỗi xã 100 hộ mỗi hộ 500 ngàn, và tình hình hiện tại khắp nơi kêu thiếu lương thực mình gấp rút đi gom lương thực trước cứu đói bà con, tiền bạc đợi sau khi lũ rút tiền sẽ cố gắng giúp bà con 1 ít trang trải. Mình cũng đã bàn với Lệ Hằng và quyết định như vậy". 

Người mẫu Lê Thuý chia sẻ thêm: "Hôm qua có bạn trên Trường Xuân kêu thiếu đồ ăn nên mình xin số điện thoại chủ tịch xã để gọi cấp đồ ăn lên và hỏi thăm tình hình. Và anh ấy vẫn báo bà con thiếu ăn, người già nhiều nên nay đoàn 5 giờ sáng dậy đi gom bánh, sữa gửi lên vì đồ ăn bây giờ quan trọng hơn tiền bạc ngay lúc này. 

Và hôm qua, 2 chị em chỉ báo cung cấp đồ ăn chứ không hề nói gì đến tiền bạc. Vậy mà đang ngồi đi tiếp tế đồ ăn mà nhận được cuộc gọi, trách móc, xúc phạm bảo đoàn mình xảo trá làm mất mặt anh ấy này kia.

Mình đã nói rõ và giải thích rõ là tiếp tế đồ ăn này kia nhưng anh ta vẫn quát mắng, xúc phạm đến mình. Bỏ công sức ra đi không một lời kêu ca mệt, không màng đến an toàn chỉ cần giúp bà con vậy mà thật sự muốn tắt thở khi bị xúc phạm".

Bài đăng của Lê Thuý nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, Á hậu Lệ Hằng còn đăng tải đoạn clip Lê Thuý khóc nức nở trên xe. Cô chia sẻ thêm: "Thương ghê, xung quanh mình ai cũng khóc". 

Vốn là 1 người thường xuyên đi làm từ thiện, không ít lần cựu người mẫu Trang Trần bị gặp phải những hoàn cảnh trớ trêu thế này. Nữ người mẫu 8X động viên "đàn em". 

Trang Trần viết: "Em gái à, không phải người quê hương em mà cũng không cản được mình khóc. Nhưng phải mạnh mẽ, đừng để lũ anti- fan chúng nó đè bẹp sự mạnh mẽ của chúng ta".

"Vì bà con mình mà cố lên em còn những chuyện khác bỏ đi", "Cố lên chị ơi, bỏ ngoài tai nha chị, giờ quan trọng là giúp bà con thôi","Kệ họ đi em! Mình làm từ tâm! Ai nghĩ gì tùy", "Khổ thân chị Lê Thuý quá, hy vọng chị sẽ vui hơn!", "Đừng quan tâm đến chuyện thiên hạ, hãy làm tốt công việc của mình nhé em ơi! "Mạnh mẽ lên nào cô gái ơi! Mọi người ủng hộ em"... là hàng loạt những bình luận động viên Lê Thuý. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất