Giải Trí

Giải Trí

Lệ Nam đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, tiết lộ lý do vẫn đang độc thân

Thúy Thúy
Chia sẻ

Lệ Nam tiết lộ, những người đẹp trai, giỏi, ga lăng,...sẽ khiến cô xiêu lòng.

Trên Facebook, Lệ Nam đăng tải những dòng chia sẻ dài tiết lộ về việc chọn "người ấy". Cô viết: "Mấy bạn đừng ai nói mình thích con gái nha mình quạo đó. Quan điểm của mình là mình thích nam và tomboy (tóc ngắn, đã tiêm hoocmon nam và thích sự ga lăng, tôi mê sự ga lăng). Không thích bánh bèo, tóc dài. Tại vì tui thích làm bánh bèo nên tui sẽ không thích, không yêu bánh bèo ạ.

Lệ Nam đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, tiết lộ lý do vẫn đang độc thân Ảnh 1
Lệ Nam đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, tiết lộ lý do vẫn đang độc thân Ảnh 2
Lệ Nam tiết lộ, những người đẹp trai, giỏi, ga lăng,...sẽ khiến cô xiêu lòng.

Men, tomboy và transguy ga lăng, đẹp trai, giỏi, có tài, có tâm, có khiếu hài hước, có nghị lực, take care, ở sạch, có khiếu nghệ thuật, hát hay càng tốt, thích khám phá, du lịch, không gia trưởng, không ghen tuông, không tào lao vớ vẩn, không thích nhiều chuyện,...Nói chung hơi khó tính nên giờ vẫn đang độc thân".

Lệ Nam đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, tiết lộ lý do vẫn đang độc thân Ảnh 3
Lệ Nam đưa ra nhiều tiêu chí chọn người yêu.

Xem thêm clip:

Trước đó, Lệ Nam cũng từng công khai tình đồng giới với một bạn gái tên là B.T. Bất chấp rào cản từ xã hội và sự ngăn cản của gia đình. Tuy nhiên sau đó, hai người chia tay không mấy êm đẹp và nhiều lần đấu tố nhau.

Vừa qua, Lệ Nam khép lại hành trình của cô ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với kết quả lọt vào top 16. Sau đêm chung kết,chia sẻ về lý do trượt top 10, Lệ Nam nghĩ: "Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT. Và đó là lý do".

Lệ Nam đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, tiết lộ lý do vẫn đang độc thân Ảnh 4
Lệ Nam thừa nhận bản thân hơi khó tính nên giờ vẫn đang độc thân.

Phát ngôn này của Lệ Nam bị nhiều người chỉ trích. Ngay sau đó, Lệ Nam lên tiếng xin lỗi vì những chia sẻ gây hiểu lầm, tranh cãi của cô. Lệ Nam luôn tự hào và coi mình là một phần trong cộng đồng LGBTQ và Lệ Nam sẽ luôn đấu tranh và ủng hộ cộng đồng ngày càng văn minh. 

Xem thêm: Những cú ngã sõng soài của sao Việt trên thảm đỏ, đau đớn nhất có lẽ là Lệ Nam!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN